Phan Thị Mơ và “mẹ” Ngân Quỳnh dịu dàng trong bộ ảnh đón Tết


Thứ 4, 25/01/2017 | 03:08


Cùng sự kiện

(ĐSPL) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết nguyên đán, nữ diễn viên Phan Thị Mơ và ca sĩ Ngân Quỳnh đã tạm gác công việc để kịp lưu lại những hình ảnh đẹp nhất.

(ĐSPL) - Chỉ còn vài ngày nữa là đến Tết nguyên đán, nữ diễn viên Phan Thị Mơ và ca sĩ Ngân Quỳnh đã tạm gác công việc để kịp lưu lại những hình ảnh đẹp nhất dành tặng khán giả nhân dịp Tết đến, xuân về.

Được biết, trong bộ phim mới nhất “Hồ sơ lửa” mà Mơ Phan tham gia có sự góp mặt của nữ ca sĩ Ngân Quỳnh. Trong phim, Ngân Quỳnh vào mai mẹ của người đẹp gốc Tiền Giang.


Dù là lần đầu tiên làm việc chung nhưng Ngân Quỳnh và Mơ Phan hợp tác khá ăn ý, vậy nên khi những ngày Tết đang cận kề, cả hai quyết định lưu lại một bộ ảnh xuân đặc biệt.


Với ý nghĩa lưu lại không khí tết cổ truyền của dân tộc, Ngân Quỳnh và Phan Thị Mơ đã quyết định cùng nhau chụp bộ ảnh Tết đúng nghĩa cổ truyền. Trong khung cảnh quen thuộc ngày đầu xuân, cả hai diện áo dài nền nã rộn ràng đón xuân sang.


Phan Thị Mơ chia sẻ, với cô, ngày Tết luôn là một dịp có ý nghĩa nhất trong năm. Đây luôn là những ngày khiến bản thân cô cảm thấy hân hoan nhất. Thay vì đi du lịch cùng bạn bè như những nghệ sĩ khác, những ngày Tết Phan Thị Mơ thường dành trọn thời gian cho gia đình.


Mơ Phan cho biết, cả năm làm việc bận rộn nên dịp Tết đến, xuân về cô luôn muốn dành trọn thời gian của mình cho gia đình.


Nói về năm 2016, Mơ Phan cho biết, cô đã có một năm đầy ý nghĩa và khá thành công. Cô được sống những ngày tháng hạnh phúc trong tình yêu cũng như luôn được làm những công việc mình yêu thích.


Bước sang năm 2017, nữ diễn viên 9X sẽ tiếp tục hoạt động nghệ thuật tích cực cũng như không quên các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện xuyên suốt.


Nhân dịp xuân Đinh Dậu 2017 đang đến gần, Phan Thị Mơ cũng gửi lời chúc tới độc giả cũng như mọi người một năm mới đủ sức khỏe, đủ niềm vui, đủ tình yêu và đủ hạnh phúc. Mong vạn sự an lành và may mắn sẽ đến với tất cả mọi người.


Nữ diễn viên cũng không quên dành lời cảm ơn tới những khán giả đã luôn dành tình cảm và yêu thương chặng đường nghệ thuật của cô trong suốt thời gian vừa qua.

Photo: Rin Trần

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phan-thi-mo-va-me-ngan-quynh-diu-dang-trong-bo-anh-don-tet-a179344.html