Phản ứng "bá đạo" của nam chính trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới


Thứ 4, 20/05/2020 | 09:06


Cùng sự kiện

Thay vì "khóc ròng" như cách mà cô gái nghĩ, chàng trai trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới đã có cách xử lý khiến dân mạng "tròn mắt".

Thay vì "khóc ròng" như cách mà cô gái nghĩ, chàng trai trong vụ bạn gái cũ gửi 1 tấn hành tây tới đã có cách xử lý khiến dân mạng "tròn mắt".

Cư dân mạng mới đây đã được phen cười đau bụng trước câu chuyện một cô gái gửi nguyên 1 tấn hành tây đến nhà bạn trai cũ vì cho rằng anh này không khóc, không đau buồn sau khi chia tay mình. Phản ứng của anh bạn trai sau đó cũng được nhận xét là "bá đạo" không kém.

Đi kèm đống hành tây là tờ giấy ghi: "Tôi đã khóc 3 ngày trời, giờ đến lượt anh rồi đấy!"

Nhân vật chính trong câu chuyện này là một cô gái họ Triệu (tạm gọi là Tiểu Triệu) cùng người bạn trai cũ họ Tư (tạm gọi là A Tư). Được biết, cặp đôi đã yêu nhau được một thời gian khá dài.

Tuy nhiên, trong một lần tình cờ, Tiểu Triệu phát hiện lịch sử trò chuyện của bạn trai mình với một cô gái lạ, thế là hai người chia tay. Sau đó, vì nghe nói bạn trai vẫn sống hết sức vui vẻ trong khi bản thân đã phải khóc mấy ngày trời, Tiểu Triệu quyết định gửi 1 tấn hành tây đến nhà A Tư kèm lời nhắn: "Sau khi chia tay, tôi đã khóc 3 ngày trời, giờ đến lượt anh rồi đấy!".

Sau khi được chia sẻ lên mạng, dân tình tỏ ra rất tò mò không biết diễn biến tiếp theo của câu chuyện ra sao. Ngay sau sự vụ hài hước này, phóng viên đã tìm cách liên lạc với nam chính A Tư để hiểu rõ hơn về số phận 1 tấn hành tây kia.

"Bạn gái cũ của tôi đỉnh thật đấy. Sau khi tôi chia tay với cô ấy, đi đâu cô ấy cũng kể với người khác là tôi không hề khóc, dù chỉ một giọt nước mắt. Chẳng lẽ con trai cứ chia tay là phải khóc à?", A Tư nói.

Ngoài ra, A Tư cũng tiết lộ đống hành tây khổng lồ vẫn không đủ sức làm anh chàng rơi nước mắt. Ngược lại, sau khi bình tâm, A Tư đã tìm cách bán lại số hành tây đó và thu về 1000NDT (khoảng 3,2 triệu VNĐ).

Nam chính cho biết mình không khóc mà ngược lại còn bán hành tây đi được 1000NDT.

Trước đó, sau khi chia tay Tiểu Triệu được bạn bè kể lại tình hình của đối phương: Không buồn bã, ăn ngon, uống khỏe, còn hay đi chơi khắp nơi. Điều này khiến cô không cam lòng. Sau 3 ngày vật vã, khóc lên khóc xuống vì bị lừa dối, Tiểu Triệu quyết định gạt hết nước mắt, thực hiện kế hoạch đáp trả khiến dân mạng mắt tròn mắt dẹt.

Cô hy vọng đống hành tây này sẽ khiến đối phương cay mắt mà khóc ròng rã từ ngày này sang ngày khác, muốn anh ta biết mùi vị của nước mắt là như thế nào. Vả lại theo cô, số hành tây này cũng không đáng bao nhiêu tiền.

Trong khi đó, shipper giao hàng cho biết họ đã phải giao tổng cộng 40 chuyến mới hết số lượng 1 tấn hành được đặt. Trả lời phỏng vấn, bên cửa hàng cho biết: "Chúng tôi làm ăn bình thường, hành tây lại chẳng phải hàng cấm gì nên cô ấy bảo chúng tôi ship thì chúng tôi ship thôi. Giấy đính kèm cũng là chúng tôi viết luôn". Shipper cũng "đắng lòng" chia sẻ chẳng biết anh bạn trai nhận hành tây xong có khóc không chứ bản thân họ thì đã nước mắt ngắn dài hết quãng đường giao hàng.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phan-ung-ba-dao-cua-nam-chinh-trong-vu-ban-gai-cu-gui-1-tan-hanh-tay-toi-a324067.html