Phản ứng của bà xã Bình Minh trước ảnh nhạy cảm của chồng với Trương Quỳnh Anh


Chủ nhật, 03/12/2017 | 14:42


Cùng sự kiện

Trong bão scandal rò rỉ ảnh nhạy cảm của chồng và Trương Quỳnh Anh thì nữ doanh nhân Lê Anh Thơ đang ở Úc và post ảnh dùng trà chiều kiểu Anh.

Trong bão scandal rò rỉ ảnh nhạy cảm của chồng và Trương Quỳnh Anh thì nữ doanh nhân Lê Anh Thơ đang ở Úc và post ảnh dùng trà chiều kiểu Anh.


Bà xã Bình Minh chia sẻ ảnh chụp ăn chơi ở Úc.

Tuy không ở Việt Nam, nhưng bà xã Bình Minh vẫn biết về việc những bức ảnh tình tứ của chồng mình với Trương Quỳnh Anh. Tuy nhiên, trong khi rất nhiều người trông mong nhìn xem phản ứng của cô thế nào thì Anh Thơ vẫn không có bất kỳ phản ứng nào.

Trong những chia sẻ mới nhất trên facebook, bà xã nam diễn viên điển trai chia sẻ ảnh chụp ảnh đi chơi vui tươi ở Úc và bình tĩnh trả lời các bình luận từ người thân trong thời điểm dư luận nổ tung vì loạt ảnh thân mật của chồng và Trương Quỳnh Anh.


Bà xã Bình Minh không quan tâm đến những bức ảnh nhạy cảm bị rò rỉ của chồng.

Có thể thấy cô không quan tâm mấy đến ồn ào của chồng. Thái độ im lặng của cô đã làm thất vọng những người đang muốn tìm hiểu thêm thông tin về vụ việc mà bà xã nam diễn viên có thể là người chịu ảnh hưởng lớn nhất.


Ảnh nhạy cảm bị rò rỉ của Bình Binh và Trương Quỳnh Anh.

…và im lặng trước loạt ảnh của chồng với Trương Quỳnh Anh.

Minh Minh (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phan-ung-cua-ba-xa-binh-minh-truoc-anh-nhay-cam-cua-chong-voi-truong-quynh-anh-a211626.html