Phản ứng dị thường của người phụ nữ đi xe Audi khi lộ bọc ma túy tại chốt 141


Chủ nhật, 29/03/2020 | 11:24


Khi vừa bước xuống xe Audi người phụ nữ đã từ chối làm việc, không cho cảnh sát kiểm tra túi xách.

Khi vừa bước xuống xe Audi người phụ nữ đã từ chối làm việc, không cho cảnh sát kiểm tra túi xách.

2 gúi chứa hàng cấm trong túi xách của người phụ nữ - Ảnh: Zing.vn

Theo Công lý, khoảng 22h00 ngày 28/3, Tổ công tác Y2/141 – Đội CSGT số 2, Phòng CSGT Công an TP Hà Nội đang phối hợp làm việc với Công an phường Liễu Giai tại nút giao thông Liễu Giai – Đội Cấn (hướng đi Văn Cao) thì phát hiện xe ô tô Audi A8 BKS 30E-154.82, trong xe là một đôi nam nữ có dấu hiệu nghi vấn nên đã tiến hành dừng xe kiểm tra.

Nhưng người phụ nữ đi cùng từ chối làm việc, không cho cảnh sát kiểm tra túi xách.

Nghi bên trong chứa hàng cấm, cảnh sát hình sự yêu cầu khám túi thì phát hiện bên trong có 1 túi ni-lông chứa nhiều viên nén màu xanh (nghi là ma tuý tổng hợp), cùng 1 túi ni-lông chứa chất bột màu đỏ (nghi ma tuý). Sau đó 2 người này cùng phương tiện được yêu cầu về trụ sở để tiếp tục làm việc.

Liên quan đến vụ việc trên, Dân trí đưa tin, qua quá trình đấu tranh, đối tượng nữ trên đã phải thừa nhận các viên nén giấu trong túi là ma túy tổng hợp. Danh tính của người này được làm rõ là Tống Thị Hoa Minh (SN 1983; trú tại số 39 ngõ 51 Đốc Ngữ, Liễu Giai, Ba Đình, Hà Nội). Quá trình kiểm đếm cho thấy, gói ma túy tổng hợp của Minh có 97 viên nén.

Mặc dù thừa nhận hành vi cất giấu ma túy, song đối tượng Minh lại đặc biệt quanh co, ngoan cố. Người này phản ứng dị thường bằng việc liên tục rên rỉ, khóc lóc, van xin... người đàn ông đi cùng ("chồng" không hôn thú) "tha" cho cô ta.

Đối tượng nữ trình bày rằng, cô ta "nhặt được" gói ma túy, dù không sử dụng nhưng biết đó là ma túy tổng hợp, nên "giấu chồng, cho vào túi mang về bán". Dù vậy, hành vi này bị nghi là nhằm tạo sự vô can cho người đi cùng.

Hiện, vụ việc đã được bàn giao cho Công an phường Liễu Giai tiếp tục điều tra, làm rõ.

Quỳnh Chi (T/h)

Link nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/dspl/phan-ung-di-thuong-cua-nguoi-phu-nu-di-xe-audi-khi-lo-boc-ma-tuy-tai-chot-141-a317349.html