Pháo hoa lung linh trên bầu trời Sài Gòn mừng Quốc khánh


Thứ 7, 03/09/2016 | 02:58


(ĐSPL) - 21h tối hôm 2/9, hàng ngàn người dân TPHCM đã vỗ tay tán thưởng những màn pháo hoa tầm cao rực rỡ chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh.

(ĐSPL) - 21h tối hôm 2/9, hàng ngàn người dân TPHCM đã vỗ tay tán thưởng những màn pháo hoa tầm cao rực rỡ chào mừng 71 năm ngày Quốc khánh.


Màn pháo hoa tuyệt đẹp trên bầu trời Sài Gòn.

Theo Dân Việt, kỷ niệm 71 năm Cách mạng Tháng Tám và Quốc khánh 2/9, TP.HCM tổ chức bắn pháo hoa tầm cao tại nóc hầm Thủ Thiêm (quận 2) vào ngày 2.9 từ lúc 21h-21h15.

Ngay từ đầu giờ tối, lượng người đổ về khu vực trung tâm để chờ xem pháo khá đông. Gần thời điểm bắn pháo hoa, hàng ngàn người tập trung gần khu vực bắn pháo hoa nhiều khiến một số tuyến đường bị ùn tắc nghiêm trọng.

Đúng 21h, màn bắn pháo hoa bắt đầu. Bầu trời Sài Gòn đẹp lung linh với đủ màu sắc của pháo hoa. Mỗi đợt pháo hoa được bắn lên, kèm theo đó là tiếng vỗ tay tán thưởng của người xem.

Tờ Dân Trí đưa tin, với những người dân thành phố, giây phút được nhìn ngắm những sắc màu lung linh của pháo hoa trên bầu trời mang tên Bác trong ngày Quốc khánh là khoảnh khắc thật thiêng liêng và ý nghĩa.

Nhiều người dân tranh thủ dùng điện thoại, máy ảnh ghi lại khoảnh khắc tuyệt đẹp này.

Anh Nguyễn Văn Tuấn ngụ quận 6 cho biết: “Được nghỉ lễ 3 ngày nhưng không về quê Bến Tre mà ở lại Sài Gòn nghỉ ngơi, xem pháo hoa mừng Tết Độc lập. Pháo hoa đẹp quá, màn bắn pháo hoa đã không phụ lòng người”.

Sau 15 phút, màn bắn pháo hoa kết thúc. Hàng ngàn người lại ùn ùn trở về nhà khiến giao thông bị ùn ứ nhưng không nghiêm trọng.

Cùng thời gian này, tại Công viên Văn hóa Đầm Sen, quận 11 cũng diễn ra bắn phóa hoa tầm thấp thu hút hàng ngàn người đến xem.

GIA BẢO (Tổng hợp)
Ảnh: Dân Việt/Dân Trí
Nguồn: Người Đưa Tin

Video tin tức được xem nhiều:

[mecloud]cwrG8Eakwq[/mecloud]

Link nguồn: https://doisongphapluat.nguoiduatin.vn/dspl/phao-hoa-lung-linh-tren-bau-troi-sai-gon-mung-quoc-khanh-a146294.html