`

Bệnh nhân đột tử, thẩm mỹ viện vứt xác xuống sông Hồng

Thứ ba, 22/10/2013 | 14:00 GMT+7

Sự kiện:

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng

Nhân viên Thẩm mỹ viện T đã thừa nhận chị H tử vong tại đây vào ngày 19/10. Thay vì thông báo với cơ quan chức năng, nhân viên này đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.

Theo thông tin ban đầu từ gia đình nạn nhân, chị H, 39 tuổi, ở Hoàn Kiếm, Hà Nội ra khỏi nhà từ sáng 19/10. Đến rạng sáng hôm sau có một số điện thoại lạ gọi cho gia đình thông báo phát hiện xe máy của chị H, ở khu vực Sài Đồng, Long Biên; trên xe còn nguyên chìa khoá, tài sản...

Bệnh nhân đột tử, thẩm mỹ viện vứt xác xuống sông Hồng - Ảnh 1

Sông Hồng đoạn qua cầu Vĩnh Tuy. Ảnh minh họa

Do không liên lạc được với chị H, gia đình đã tới cơ quan công an trình báo về việc chị H bị mất tích. Sáng 22/10, khi giặt quần áo của chị H, chồng chị H tìm thấy một hoá đơn thanh toán viện phí tại Thẩm mỹ viện T.

Cùng thời gian này, gia đình nhận được thông báo của cơ quan công an về việc quá trình làm việc với cơ quan công an, nhân viên của Thẩm mỹ viện T đã thừa nhận chị H tử vong trong quá trình làm đẹp tại đây vào ngày 19/10.

Thay vì thông báo với cơ quan chức năng và gia đình nạn nhân, những nhân viên này đã chở xác nạn nhân lên cầu Vĩnh Tuy và vứt xuống sông Hồng.

Hiện cơ quan chức năng đang tổ chức điều tra, tìm kiếm thi thể nạn nhân.

Theo TPO

Bạn đang đọc bài viết Bệnh nhân đột tử, thẩm mỹ viện vứt xác xuống sông Hồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
trường học đặc biệt

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật