`

Vụ MC giết người tình: Bản kiểm điểm "hoa mỹ" dài 3 trang

Thứ tư, 18/12/2013 | 11:35 GMT+7

Sự kiện:

Vụ Nam ca sỹ - MC giết người tình man rợ

"Bố mẹ biết không, con bị ngã lần này là con đau đớn vô cùng nhưng con vẫn còn được cơ hội để làm lại. Sự khuyên răn của bố mẹ và sự giúp đỡ của bố mẹ." Chính đã viết bản kiểm điểm với rất nhiều lời hứa hẹn sau khi cầm đồ bộ đồ nghề được bố vợ chuộc lại.

Vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại ngôi nhà địa chỉ số 16 ngõ 68, phường Ngọc Thụy, Long Biên, Hà Nội. Nạn nhân của vụ việc là chị Đường Thị Hằng, sinh năm 1985, quê ở Chiêm Hóa, Tuyên Quang.

Nghi can đã trực tiếp sát hại cô gái được xác định là Nguyễn Hữu Chính, sinh năm 1979, quê ở Khoái Châu, Hưng Yên. Chính đến thuê trọ ở ngôi nhà trên từ ngày 25/4/2013 và làm MC trong các đám cưới, đi ca hát ở các phòng trà, quán cà phê, nhà hàng.

Biết tin người chồng cũ của mình gây ra tội ác, chị N. đã tức tốc lên đường về quê ôm con khóc vì nhớ thương con. Chị N. vẫn giữ quyển sổ cũ có những dòng chữ hứa hẹn đầy ướt át của chồng.

Vụ MC giết người tình: Bản kiểm điểm "hoa mỹ" dài 3 trang  - Ảnh 1

Bạn bè của cả nghi can và nạn nhân đều bàng hoàng

Chị N. chia sẻ: Từ khi lấy nhau về, bố mẹ đẻ chị N. rất hợp tính và chiều con rể, ông đầu tư cho con rể cả một dàn âm thanh trị giá khoảng 40 triệu để mở dịch vụ đám cưới. Được mấy ngày đầu Chính còn mang tiền về cho vợ, nhưng rồi dần dần Chính không mang được đồng nào về, đến nỗi có bộ “đồ nghề” Chính cũng mang bán để chơi cờ bạc.

Mặc dù rất giận con rể nhưng vì thương các cháu, ông còn cảm nhận rằng Chính có tài và chắc chắn sẽ tu chí làm ăn, nên đã bỏ thêm tiền ra để chuộc lại.

Thấy được tình thương của bố vợ và sự nhẫn nhục của vợ, Chính đã xin viết một bản kiểm điểm, ngay từ đầu là một hàng chữ “hoa mỹ” với nội dung có nhiều lỗi sai chính tả cùng lời xin lỗi và hứa hẹn thiết tha:

Chúng tôi xin trích nguyên văn “Bản kiểm điểm” của Nguyễn Hữu Chính (Cả những lỗi chính tả của Chính)

Bố mẹ kính yêu!

Bản kiểm điểm và lời hứa.

“Lời đầu tiên con ngàn lần sin lỗi bố mẹ. Con đã làm và mắc phải sai lầm khiến bố mẹ phải buồn và thất vọng về con và con đã làm cho vợ con con phải vất vả và khổ, giờ con thấy rất là hối hận những việc làm đã sai lầm của mình.

Và bây giờ con không biết phải nói thế lào với bố mẹ nữa và con sin hứa với bố mẹ từ nay con xẽ bỏ chơi cờ bạc và những việc gì nữa không tốt, con xẽ chịu khó làm công việc, để kiếm tiền để trả nợ hết để vui lòng bố mẹ và vợ con con không phải khổ và con xin hứa từ nay con làm được tiền con sẽ đem về gửi bố cất hộ để trả nợ.

Vụ MC giết người tình: Bản kiểm điểm "hoa mỹ" dài 3 trang  - Ảnh 2

Những lời thống thiết của Chính

Và con sẽ sống thật tốt để không phụ lòng Cha mẹ khi đã nâng con khi con bị ngã và con sẽ sống xứng đáng là người chồng của vợ con và bố của các con con. Bố mẹ biết không, con bị ngã lần này là con đau đớn vô cùng nhưng con vẫn còn được cơ hội để làm lại. Sự khuyên răn của bố mẹ và sự giúp đỡ của bố mẹ.

Con sin hứa với bố mẹ con sẽ làm sao để bố mẹ vui vẻ và mát mặt. Con sẽ không để xã hội họ khinh con được, và từ nay con xin được chúc bố mẹ luôn được sống vui vẻ và mạnh khỏe. Con chúc bố mẹ thọ cao tuổ. Cuối cùng con xin hứa những lời nói của con trên, con sẽ thực hiện đúng như vậy, con thực hiện được và không sai, nếu không sai con không phải là con lữa”.

Vụ MC giết người tình: Bản kiểm điểm "hoa mỹ" dài 3 trang  - Ảnh 3

Cuối bức thư Chính còn “giả gieo” rằng “con làm được mà”.

Những lời hứa làm “mát mặt” bố vợ bao nhiêu thì Chính đã làm ngược lại bấy nhiêu khiến gia đình và người thân thất vọng.

Đặc biệt nhất là vụ giết người ghê rợn đêm 13/12 của Chính đã khiến cho những người thân và hàng xóm bàng hoàng.

Theo Trithuctre

Bạn đang đọc bài viết Vụ MC giết người tình: Bản kiểm điểm "hoa mỹ" dài 3 trang tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ngọc hân giới thiệu nhà đẹp

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật