`

"Dê cụ" 70 bệnh hoạn hãm hiếp bé gái trong nhà từ đường

Thứ sáu, 25/10/2013 | 19:24 GMT+7

(ĐSPL) - Dù đã ở cái tuổi thất thập, con cháu đề huề, nhưng lão nông đó lại làm chuyện tày trời với một bé gái chỉ đáng tuổi cháu của mình ở ngay trong căn nhà từ đường của tổ tiên.
Chuyện xảy ra trong khi vợ con lão đang mải lo làm ăn buôn bán. Mọi sự chỉ được lật tẩy khi phát hiện đằng sau vẻ khù khờ, hiền lành của một ông lão tuổi đã cao nhưng vẫn siêng năng làm việc, kiếm sống lại là một “yêu râu xanh” đội lốt.
70 tuổi rủ bé gái làm “chuyện vợ chồng”
Đứng co ro trước vành móng ngựa của phiên tòa là lão nông Huỳnh Lan (SN 1943), trú ở thôn Suối Dầu, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa). Khuôn mặt nhăn nheo, khắc khổ, mái tóc đã nhuốm bạc và khoác trên người chiếc áo ấm của mùa đông nhưng trông bị cáo vẫn run run khi trả lời từng câu hỏi của tòa một cách ngắt quãng.
Ở cái tuổi đã cao, không còn sức lực để lao động đồng áng, Lan đi coi sạp chợ giúp cho chủ để kiếm thêm ít tiền. Và lợi dụng việc coi sạp hàng, người đàn ông này đã tìm đến các bé gái ngây thơ để rủ làm “chuyện người lớn” và trao đổi bằng những lời dỗ dành ngon ngọt.
Vào một buổi sáng cuối năm 2010, Huỳnh Lan đến tiệm sửa xe của anh Nguyễn Văn Biên ở cùng thôn ngồi chơi. Trong lúc đang trò chuyện thì ông ta thấy cháu Nguyễn Thị Mỹ V. ( SN 1998), trú thôn Dầu Sơn, xã Suối Tân, huyện Cam Lâm đang ăn sáng ở quán bên cạnh. Trong đầu lão bỗng nảy sinh ý định giao cấu  nên đã cắt ngang câu chuyện và vẫy tay ra hiệu cho cô bé.
 "Dê cụ" 70 bệnh hoạn hãm hiếp bé gái trong nhà từ đường - Ảnh 1
Bé gái ngây thơ bị dụ dỗ làm "chuyện người lớn" (ảnh minh họa)
Do đã nhiều lần bị Lan mua chuộc để giao cấu nên cô bé đã vội vàng chạy về theo. Vừa đến nhà, Lan đã lôi kéo cháu V. lên gác gỗ để thực hiện hành vi bỉ ổi của mình. Trong lúc đang giao cấu thì chị Nguyễn Thị Mỹ D. (dì ruột của cháu bé – PV) đã phát hiện và chạy vào nhà tìm cháu. Sợ bị phát hiện nên Lan đã vội vàng chạy xuống dưới nhà để ngăn cản. Thấy ông Lan bước từ trên gác xuống, chị D. liền truy hỏi nhưng ông ta một mực từ chối. Không tin lời nói của người đàn ông này, người dì đã đi lên tận gác thì thấy cháu của mình đang  cúi người để kéo quần áo lên. Bức xúc trước hành vi của bậc cha chú mà làm trò đồi bại với cháu mình, chị này đã yêu cầu Lan làm rõ trắng đen. Thế nhưng đáp lại, lão ông này chỉ nói: “Đã lỡ rồi thôi đừng nói với ai hết”. Ngay sau đó, gia đình cháu V. đã gọi điện báo công an xã Suối Tân đến lập biên bản và làm đơn tố cáo gửi đến cơ quan công an.
Qua điều tra, Lan đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình. Ngoài ra, lão nông này còn khai nhận, đã nhiều lần làm “chuyện vợ chồng” với cháu bé. Cụ thể, cách lần cuối cùng bị phát hiện khoảng bốn năm, vào buổi chiều tối, Lan thấy cháu bé đang chơi với bạn nên y đã dẫn V. đến tường rào, thuộc khu vực đất trống bên hông trường mẫu giáo ở thôn. Tại đây, y đã thực hiện hành vi giao cấu nhưng do cháu bé còn quá nhỏ nên lão ta chỉ dâm ô ở phía bên ngoài rồi cho cháu bé 2.000 đồng mua kẹo và dặn cháu phải im lặng.
Lần thứ hai sau đó khoảng 2 năm, khoảng 20h, y đang trông coi sạp vải của chủ ở chợ Suối Tân thì gặp một cháu bé bạn của V. nên nhờ cô bé này gọi V. vào cho Lan gặp. Tại đây, hắn ta đã thực hiện hành vi bỉ ổi của mình ngay tại cửa hàng của chủ với cháu bé tội nghiệp này. Không chỉ dừng lại ở đây, rất nhiều những lần khác Lan đã dụ dỗ lẫn dọa nạt để có thể đạt được dục vọng với cháu bé này. Sau mỗi lần thực hiện xong hành vi giao cấu, y lại rút vài nghìn ra cho cháu mua kẹo và yêu cầu giữ im lặng.
Vừa qua, TAND tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa Huỳnh Lan ra xét xử. Xét thấy hành vi của Lan là đặc biệt nghiêm trọng, bất chấp đạo lý, coi thường pháp luật, xâm phạm đến sự phát triển sinh lý bình thường của trẻ em được luật hình bảo vệ, gây mất trật tự trị an tại địa phương và làm ảnh hưởng xấu đến thuần phong mỹ tục của người Việt Nam. Do đó, cần phải xử lý nghiêm để răn đe và phòng ngừa chung trong xã hội. Tuy nhiên, xét thấy bị cáo chưa có tiền án tiền sự, tuổi đã cao, khai báo thành khẩn, ăn năn hối lỗi nên sau khi nghị án, tòa đã tuyên phạt Huỳnh Lan 11 năm tù về tội danh hiếp dâm trẻ em.
 "Dê cụ" 70 bệnh hoạn hãm hiếp bé gái trong nhà từ đường - Ảnh 2
Bị cáo Nguyễn Huỳnh Lan cúi đầu trước phiên tòa.
 Vợ vắng nhà giở trò ác thú với cháu vợ
Vốn đã có vợ và một đứa con gái 2 tuổi, nhưng đối với Phạm Quốc Luận (SN 1983), trú thôn Tân Xương, xã Suối Cát, huyện Cam Lâm (Khánh Hòa) vẫn còn chưa đủ. Sau khi lấy chị Lê Thị Hồng Thắm (SN 1988), trú thôn Thượng, xã Diên Lâm, huyện Diên Khánh, Luận về ở rể tại quê vợ. Vốn từ nhỏ không được gia đình cho ăn học đàng hoàng nên một chữ cắn đôi hắn ta cũng không biết, cũng không có một nghề gì ổn định cho bản thân. Hàng ngày, Luận chỉ biết đi làm thuê cuốc mướn, ai thuê gì làm nấy, cái nghề “thợ đụng” vốn nhàn rỗi đã để cho Luận ở nhà nhiều hơn là đi làm. Mọi thứ hầu hết đổ xuống đầu người vợ tội nghiệp từ ăn uống đến mọi thứ chi tiêu trong gia đình.
Theo cáo trạng, khoảng một tháng trước Tết âm lịch 2012, Phạm Quốc Luận đang sửa xe máy tại nhà vợ thì thấy cháu Nguyễn Thị Tuyết S. ( SN 2002, cháu ruột của vợ Luận) sang nhà chơi. Lúc này trong nhà vợ y thì đi làm, mẹ vợ lại đang ngủ trưa nên Luận đã nảy sinh ý định làm chuyện đồi bại với cháu S. Hắn gọi cháu bé xuống nhà dưới chơi, Vừa xuống đến nơi, Luận đã dỗ ngon dỗ ngọt cháu bé chơi trò người lớn và yêu cầu cháu không được nói với ai, chơi xong sẽ được cho tiền. Do cháu bé còn quá nhỏ nên hắn ta chỉ dâm ô được ở phía ngoài chứ chưa giao cấu được.
 "Dê cụ" 70 bệnh hoạn hãm hiếp bé gái trong nhà từ đường - Ảnh 3
Bị cáo Phạm Quốc Luận trước vành móng ngựa.
Mặc dù biết rằng bé S. là cháu ruột của vợ mình, lại quá nhỏ không thể làm chuyện đồi bại được nhưng sau một lần thực hiện, Luận vẫn không buông tha. Hôm đó, sau lần dâm ô cháu S. khoảng nửa tháng, vào buổi trưa hắn ta vừa ngủ dậy thì thấy cháu bé đang ngồi chơi ở bên nhà vợ. Trong khi ở nhà lại chẳng có ai, mẹ vợ lại đang ngủ trưa nên máu “yêu râu xanh” trong người hắn lại trỗi dậy. Hắn ta chạy đến và dắt cháu bé vào phòng ngủ của vợ chồng, rồi đặt nằm trên giường. Tại đây, hắn đã thực hiện hành vi hiếp dâm của mình nhưng chưa thành.
Nhưng Luận lại nghĩ ra cách bỉ ổi khác để tạo cảm giác cho bản thân. Trò bỉ ổi này của tên yêu râu xanh này chỉ dừng lại khi hắn thấy cháu bé quá đau đớn, kêu la lên. Sợ bị mọi người phát hiện nên hắn đã thả cho cháu S. ra. Về nhà, cháu bé này quá đau ở vùng kín nên đã kể lại cho mẹ nghe. Vừa nghe xong câu chuyện, bà Nguyễn Thị Ánh T. đã vội vàng chạy nhà sang để gặp vợ chồng cô em gái để làm rõ việc con mình bị dượng hiếp dâm. Tại đây, trước mặt vợ, mẹ vợ và anh em họ hàng, Luận đã thừa nhận hành vi hiếp dâm cháu S. và xin bà T. tha thứ. Nghĩ đến chuyện xấu của gia đình lộ ra chẳng hay ho gì, lại tội cho cả con lẫn em gái mình nên bà T. đành ngậm ngùi bỏ qua.
Nào ngờ, chỉ sau đó ít lâu, nhận thấy con gái có nhiều biểu hiện mệt mỏi, ủ rũ, nghi ngờ con lại bị gã yêu râu xanh mất nhân tính này tiếp tục hãm hiếp nên bà T. vội vàng đưa S. đi thăm khám, chứng thương tại bệnh viện đa khoa tỉnh Khánh Hòa. Trên đường đi, chị T. đã dò hỏi con thì nghe cô bé kể chuyện bị Luận hiếp dâm lần thứ ba. Đã bỏ qua một lần, nay vẫn không buông tha hành vi bỉ ổi ngay với cả cháu ruột của vợ nên lần này bà T. chở thẳng con gái đến CQĐT để tố cáo tên dượng đồi bại này.
Tại CQĐT, Phạm Quốc Luận chỉ khai nhận đã hiếp dâm S. hai lần còn lần thứ ba Luận không thừa nhận. Mới đây, tòa án nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã mở phiên tòa đưa Phạm Quốc Luận ra xét xử. Xét thấy hành vi của Luận là đặc biệt nghiêm trọng nên toà đã tuyên phạt Luận 15 năm tù về tội hiếp dâm trẻ em.
 Thiên Lý - My Khánh
Bạn đang đọc bài viết "Dê cụ" 70 bệnh hoạn hãm hiếp bé gái trong nhà từ đường tại chuyên mục Hồ sơ vụ án của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật