`

Bác sĩ Cát Tường: "Anh giải quyết xong rồi, em an tâm nhé..."

Thứ bảy, 16/11/2013 | 09:39 GMT+7

Sự kiện:

Vụ thẩm mỹ viện Cát Tường vứt xác bệnh nhân xuống sông Hồng

Sau khi chị Lê Thị Thanh Huyền chết tại thẩm mỹ viện Cát Tường, bác sĩ Tường đã bàn bạc với một số nhân viên rất kỹ về “phương án” phi tang.
Theo tìm hiểu của chúng tôi, sau một hôm đặt cọc số tiền 50 triệu cho ca phẫu thuật nâng ngực của mình, chị Huyền đã đến Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường vào chiều ngày 19/10. Được bác sỹ Nguyễn Mạnh Tường là giám đốc trung tâm trực tiếp phẫu thuật. Khi có dấu hiệu “xấu” đến tính mạng của chị Huyền, bác sỹ Tường đã gọi điện thoại cho một đồng nghiệp để hỗ trợ. Tuy nhiên, mọi sự nỗ lực của “ekip” này đã không thể cứu được sinh mạng chị Huyền. Tâm trạng hoảng loạn của bác sỹ Tường và các nhân viên tại đây mỗi người một khác.
Bác sĩ Cát Tường: "Anh giải quyết xong rồi, em an tâm nhé..."  - Ảnh 1
Trước khi phi tang xác chị Huyền, BS Tường từng bàn bạc rất kỹ với một số nhân viên!
Ngay trong buổi tối hôm đó, bác sỹ Tường đã “mời” một số nhân viên ngồi lại để bàn bạc giải quyết hậu quả. Trong số nhân viên này, mỗi người một ý kiến khác nhau.
Một nguồn tin cho biết, tại cuộc “bàn bạc” này có nhân viên từng bày cách cho bác sỹ Tường “hay là dựng ra hiện trường vụ tai nạn để phi tang?”
Một nhân viên khác cũng được bác sỹ Tường mời ngồi lại để bàn, nhưng người này lấy lý do “Nhà em có việc bận vì con nhỏ…” rồi xin về. Đến sáng hôm sau (Chủ Nhật) người xin về nhận được cuộc điện thoại của bác sỹ Tường với nội dung “Anh đã giải quyết xong rồi em an tâm nhé, cảm ơn em”.
Cũng theo người này, đến sáng thứ hai, vẫn gặp bác sỹ Tường đi làm với thái độ bình thường, coi như không có chuyện gì xảy ra. Mọi chuyện bắt đầu vỡ  ra khi thông tin trên báo đài đăng tải.
Trước đó, như tin đã đưa một phụ nữ tử vong tại Trung tâm thẩm mỹ viện Cát Tường. Cơ quan công an đã triệu tập bác sỹ Tường cùng các nhân viên. Bác sỹ Tường khai nhận mình trực tiếp phi tang xác nạn nhân xuống sông Hồng.
Hơn 20 trôi qua, vụ việc vẫn đang thu hút sự chú ý đặc biệt của người dân và các cơ quan chức năng. Có nhiều nhà ngoại cảm “tiên đoán” chắc lịch về tung tích thi thể chị Huyền dưới lòng sông, nhưng những lời tiên đoán đó và sự nỗ lực của các lực lượng tìm kiếm vẫn đang vô vọng. Việc tìm kiếm thi thể chị Huyền trên sông Hồng đã được gia đình tạm dừng lại do một số yếu tố khách quan. Tuy nhiên, người thân và gia đình nạn nhân đang từng giây phút ngóng chờ một “phép lạ” sẽ đến.
Ngày 5/11, đại diện gia đình chị Huyền đã đến văn phòng Luật sư Phạm Hồng Hải để mời luật sư tham gia bảo vệ quyền lợi hợp pháp cho gia đình.
Theo Tri Thức Trẻ
Bạn đang đọc bài viết Bác sĩ Cát Tường: "Anh giải quyết xong rồi, em an tâm nhé..." tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
ngoc trinh bi photoshop cut chan

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật