`

Bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng bị "khùng" do "gen"?

Thứ năm, 28/11/2013 | 17:41 GMT+7

Chồng bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng cho rằng vợ minh bị ảnh hưởng bệnh “khùng” của cha mới hành động như vậy.
Mới đây, anh Phan Thanh Sơn (chồng bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ, SN 1995, tạm trú P.Linh Trung, Q.Thủ Đức, TP.HCM, người giẫm chết bé 18 tháng tuổi) đã vận động chòm xóm ký xác nhận xin giảm án cho vợ mình.
Bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng bị "khùng" do "gen"? - Ảnh 1Nhờ bị ảnh hưởng dòng máu không bình thường của cha
“Thương vợ nên khi nghe nói có thể Nhờ bị ảnh hưởng bệnh “khùng” của cha mới hành động như vậy, Sơn đã chạy xe máy hàng trăm cây số về tận Cần Thơ rồi cùng cha vợ lục tìm lại hồ sơ bệnh án.
Sơn còn làm đơn gửi chính quyền địa phương chứng nhận và đi khắp xóm nhờ bà con ký xác nhận xin giảm án cho vợ, với lý do Nhờ bị ảnh hưởng dòng máu không bình thường của cha.
Sáng 26/11, Sơn được Công an yêu cầu đưa con đến trung tâm giám định y khoa để cha con và vợ cùng thực hiện xét nghiệm ADN nhưng không rõ để làm gì. Tại đây, vợ chồng con cái gặp lại chỉ toàn nước mắt mà không nói được lời nào. Gặp mẹ, cháu Nam nức nở khóc không ngừng, cứ ôm chặt lấy mẹ rồi hỏi: “Mẹ bị công an bắt hả, mẹ về với con đi…””, theo thông tin trên Đất Việt.
 
Bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng bị "khùng" do "gen"? - Ảnh 2Bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ.

Trước đó, như chúng tôi đã đưa tin, công an Q.Thủ Đức (TP.HCM) cũng đang tiến hành làm rõ hành vi “giao cấu với trẻ em” của Phan Thanh Sơn (SN 1991). Con của Nhờ và Sơn hiện nay khoảng 2 tuổi, tại thời điểm hai người này có quan hệ với nhau thì Nhờ chưa đủ 16 tuổi.

Ngày 16/11, bảo mẫu Hồ Ngọc Nhờ đã hành hạ dã man cháu Đ.N.Long (18 tháng tuổi, con anh Đỗ Trọng Đức và và chị Võ Thị Huyền) khiến bé tử vong.

Bà Hồ Ngọc Anh (mẹ đẻ của Nhờ, ở ấp Đông Thạnh, xã Đông Thuận, huyện Thới Lai, thành phố Cần Thơ) từng chia sẻ trên tờ Đời sống & Pháp luật: “Nhờ là con gái út của tôi và đã từ lâu tôi và ông Hai xem nó như đã chết vì nó vốn là đứa ngỗ nghịch…”.
Dù đau khổ nhưng anh Đức cho biết sẽ không làm đơn kiện Hồ Ngọc Nhờ. Anh Đức chia sẻ trên Infonet: “Chị ta làm như thế với con mình làm sao mà không giận cho được, nhưng nhìn vào gia cảnh họ như vậy tôi không đành lòng, bây giờ nhà họ cũng tan nát hết cả chứ có sung sướng gì. Còn thằng nhỏ nữa (con của Nhờ), tội nó lắm.
Bây giờ không có ai chăm sóc. Nghĩ đi rồi nghĩ lại, mẹ nó làm chứ nó có tội tình gì mà phải chịu khổ như vậy”. Người đàn ông này cũng cho biết sẽ không nói tới chuyện bồi thường vì biết gia đình nghi can Nhờ quá nghèo. Anh chỉ muốn con mình bình an về với Phật.
Theo Soha
Bạn đang đọc bài viết Bảo mẫu đánh chết bé 18 tháng bị "khùng" do "gen"? tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nhà tang lễ quốc gia

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật