`

Nữ nhân viên đồng tính bị giết trong khách sạn

Thứ ba, 10/09/2013 | 08:20 GMT+7

Nữ nhân viên đồng tính bị giết trong khách sạn - Ảnh 1
Theo nhân viên khách sạn, nạn nhân và nghi can từng nhiều lần đến đây. Ảnh: N.V
Ngày 23/8, nhiều trinh sát của Công an TP HCM đã lên đường truy bắt cô gái là nghi can giết người tình đồng tính tại khách sạn 23 (đường Công Chúa Ngọc Hân, quận 11). Nạn nhân là chị Phương, nhân viên tiệm hớt tóc tại quận 11. 
Trước đó, chiều 21/8, chị Phương cùng cô này đến thuê phòng tại khách sạn. Một lúc sau, thấy cô gái bỏ đi trước, lễ tân gọi lên phòng không thấy ai trả lời. Sinh nghi, anh này cùng chủ khách sạn chạy lên thì phát hiện cô nhân viên tiệm hớt tóc đã chết.
Cảnh sát xác định chị Phương bị nhiều nhát đâm vào lưng và có 2 vết cắt trên cổ. Lời khai của tiếp tân cho biết 2 người này đến đây thuê phòng rất nhiều lần.
Còn chồng chị Phương cho hay, cô gái đi chung với vợ anh từng là nhân viên của tiệm. Tuy nhiên, trong quá trình làm việc, anh phát hiện vợ mình có tình cảm đồng tính với nhân viên này nên đã cô ta cho nghỉ.
Theo điều tra ban đầu, thời gian sau đó chị Phương giấu chồng, vẫn nhiều lần hẹn gặp cô nhân viên cũ trong khách sạn.
* Tên nạn nhân được thay đổi.
Theo VNE
Bạn đang đọc bài viết Nữ nhân viên đồng tính bị giết trong khách sạn tại chuyên mục Nghi án - Điều tra của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
phim the act of killingtrộm máy tính

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật