`

4 nữ hành khách lao vào đánh nhau tại sân bay Nội Bài vì tranh chỗ xếp hàng

Thứ năm, 06/02/2020 | 18:50 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Trong quá trình xếp hàng lên máy bay tại sân bay Nội Bài, 4 nữ hành khách đã xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát.

Sự việc xảy ra vào ngày 3/2, tại cửa ra máy bay số 07 trong khu vực cách ly nội địa đi nhà ga hành khách T1- Cảng hàng không quốc tế Nội Bài.

Sự việc xảy ra trong lúc các hành khách đứng xếp hàng. Ảnh minh họa

Theo đó, chuyến bay VN1603 dự định cất cánh lúc 16h50 ngày 3/2 tại sân bay Nội Bài đi Buôn Ma Thuột. Trong quá trình hành khách xếp hàng chờ nhân viên thủ tục hàng không kiểm soát thẻ lên máy bay, 2 nhóm nữ hành khách gồm 4 người, thuộc 2 gia đình đi cùng chuyến bay đã to tiếng với nhau dẫn đến xô xát.

4 hành khách được xác định là bà Nguyễn Thị O., Trần Thanh T, Ngô Thị G. và Vũ Thị M

Ngay sau khi xảy ra sự việc, an ninh hàng không Nội Bài đã xử lý hành vi gây mất trật tự an ninh của 4 hành khách, đồng thời phối hợp với Vietnam Airlines lập biên bản hủy chuyến bay đối với cả 4 khách.

Cảng vụ Hàng không miền Bắc cũng đã yêu cầu an ninh hàng không Nội Bài phối hợp với các đơn vị lập biên bản sự việc, bàn giao hồ sơ vụ việc và các đối tượng có liên quan cho Đồn Công an sân bay quốc tế Nội Bài xử lý theo quy định.

Được biết sau đó, 4 nữ hành khách đã hoà giải và được ra về.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 4 nữ hành khách lao vào đánh nhau tại sân bay Nội Bài vì tranh chỗ xếp hàng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
xô xátsân bay Nội BàiVietnam Airlinesnữ hành khách

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật