`

87 người dương tính với ma túy trong quán karaoke ở TP Hồ Chí Minh

Thứ bảy, 04/07/2020 | 22:17 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

87 người dương tính với ma túy sau khi lực lượng công an kiểm tra 2 quán karaoke trên địa bàn TP.Hồ Chí Minh lúc rạng sáng 4/7.

Một số dân chơi "bay lắc" trong phòng karaoke của quán.

Ngày 4/7, Công an quận Bình Tân (TP.Hồ Chí Minh) cho biết đang lập hồ sơ, xử lý 87 người dương tính ma túy khi kiểm tra hai quán karaoke lúc rạng sáng.

Theo đó, khi bất ngờ kiểm tra quán Victory nằm trên đường Hồ Văn Long, phường Bình Hưng Hòa B, lực lượng chức năng phát hiện hàng trăm người đang có hành vi nghi bay lắc tại tầng 5, tầng 6.

Tại một phòng VIP ở tầng 5, nhiều nam, nữ thanh niên đang tham gia tổ chức sinh nhật có biểu hiện không tỉnh táo, một dĩa sứ có chất bột màu trắng và dụng cụ sử dụng ma túy bị phát hiện ngay tại bàn tiệc.

Lực lượng chức năng đã lập biên bản xử phạt hành chính quán karaoke Victory với các lỗi hoạt động quá giờ quy định, thiếu trách nhiệm để người khác sử dụng ma túy, không có giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh trật tự và đưa 182 người về trụ sở làm việc.

Qua kiểm tra, lực lượng chức năng phát hiện có 83 người (44 nam, 39 nữ) dương tính với ma túy.

Cùng thời điểm, lực lượng chức năng cũng bất ngờ kiểm tra quán karaoke Alibaba nằm trên đường số 8 (khu dân cư Vĩnh Lộc), đưa 14 người nghi vấn về phường để kiểm tra, qua đó phát hiện 4 người dương tính với ma túy. Quán này bị lập biên bản vi phạm hành chính với 5 lỗi, ước tính số tiền phạt lên tới 100 triệu đồng.

Hoa Vũ (T/h)

Bạn đang đọc bài viết 87 người dương tính với ma túy trong quán karaoke ở TP Hồ Chí Minh tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
karaokema túyan ninh hình sự

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật