`

Bắt được đối tượng truy nã nhờ tin báo trên Facebook

Thứ năm, 12/05/2016 | 16:28 GMT+7

(ĐSPL) - Chỉ sau chưa đầy 10 tiếng, thông tin về đối tượng truy nã đã thu hút trên 10.000 lượt người xem. Đặc biệt, đã có một số Công dân gọi điện, nhắn tin qua Facebook, cung cấp thông tin liên quan đến đối tượng.

Theo báo Công an TP. HCM, trên cơ sở tiếp nhận, sàng lọc thông tin, Lực lượng Cảnh sát Truy nã CA Khánh Hòa đã khẩn trương triển khai lực lượng và các biện pháp nghiệp vụ liên quan. Lúc 21h30 ngày 11/5, đối tượng Lương Thị Thanh Hương, đã bị bắt tại phường Ninh Hiệp, thị xã Ninh Hòa.

PC52 đã bàn giao đối tượng cho CA thị xã Ninh Hòa ngay trong đêm. Được biết, sau chưa đầy một tháng ra mắt Facebook Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa đã thu hút được sự quan tâm của đông đảo người dùng cả trong và ngoài nước.

Từ thông tin phản ánh, tố giác trên trang mạng xã hội này, CA Khánh Hòa đã làm rõ hàng chục vụ, bắt giữ nhiều đối tượng phạm pháp, thu giữ nhiều tài sản do phạm tội mà có.

Bắt được đối tượng truy nã nhờ tin báo trên Facebook - Ảnh 1

Quyết định truy nã các đối tượng được đăng trên Facebook Cảnh sát Hình sự Khánh Hòa sáng ngày 11/5 - Ảnh: báo Công an TP. HCM

Theo Công an Khánh Hòa, Giám đốc Công an Khánh Hòa đã quyết định khen thưởng đối với Công dân đã báo tin chính xác, kịp thời giúp LL CA bắt được đối tượng sau sáu tháng lẩn trốn.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)
Nguồn: nguoiduatin
Bạn đang đọc bài viết Bắt được đối tượng truy nã nhờ tin báo trên Facebook tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
20 côn đồ lao vào nhà dânBắt giữđối tượngtruy nãFacebookPháp luậtđiều tracông an

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật