`

Bắt quả tang Thiếu úy công an nhận hối lộ tại Bình Dương

Thứ ba, 02/06/2020 | 18:48 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối với một thiếu úy công an tại Bình Dương để điều tra về hành vi nhận hối lộ và xử lý theo quy định của pháp luật.

Bắt quả tang Thiếu úy công an nhận hối lộ tại Bình Dương - Ảnh 1

Cơ quan điều tra VKSND tối cao bắt quả tang Thiếu úy Công an nhận hối lộ tại Bình Dương. Ảnh minh họa 

Vào khoảng 16h40 ngày 1/6, tại quán cà phê Mai Xuân thuộc phường Đông Hòa, TP.Dĩ An, tỉnh Bình Dương, Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã bắt quả tang Võ Quốc Cường (SN 1993, Thiếu úy, Cảnh sát hình sự thuộc Công an TP. Dĩ An, tỉnh Bình Dương) đang nhận 15 triệu đồng của anh H., để không xử lý việc anh H. đánh đề.

Kết quả điều tra ban đầu, vào khoảng 1 tháng trước, Thiếu úy Võ Quốc Cường thông qua công tác trinh sát địa bàn, phát hiện anh H. có hành vi đánh đề nên Cường đã thu giữ tiền, điện thoại, xe gắn máy của anh H. và yêu cầu anh H. phải đưa cho Cường 150 triệu đồng để không xử lý vụ việc.

Cường đã nhận trước 100 triệu đồng của anh H. và tiếp tục yêu cầu anh H. phải đưa tiếp 30 triệu đồng nữa.

Đến ngày 1/6, khi Cường vừa nhận 15 triệu đồng của anh H. tại quán cà phê thì bị Cơ quan điều tra VKSND tối cao bắt quả tang.

Khi bị bắt quả tang, Cường đã thừa nhận hành vi nhận tiền của anh H. nêu trên và bảo gia đình nộp 100 triệu đồng Cường đã chiếm đoạt trước đó để khắc phục hậu quả.

Cơ quan điều tra VKSND tối cao đã ra quyết định tạm giữ 3 ngày đối với Võ Quốc Cường để điều tra hành vi nhận hối lộ và tiếp tục điều tra, làm rõ hành vi phạm tội để xử lý theo quy định của pháp luật.

Thủy Tiên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang Thiếu úy công an nhận hối lộ tại Bình Dương tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bắt quả tangthiếu úy công anBình Dươngnhận hối lộ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật