`

Bắt quả tang tiếp viên massage Mi Mi Ngọc kích dục cho khách: Trưởng khu phố tiết lộ bất ngờ

Thứ ba, 19/01/2021 | 14:10 GMT+7

Trước thông tin cơ sở massage Mi Mi Ngọc để tiếp viên kích dục cho khách, Trưởng khu phố 2 cho biết việc này khiến bản thân ông rất bất ngờ.

Liên quan vụ cơ sở massage Mi Mi Ngọc thuộc khu phố 2, phường Xuân Trung, TP. Long Khánh, Đồng Nai bị bắt quả tang cho nữ tiếp viên kích dục cho khách, trao đổi trên báo Đất Việt, ông C.V.P -Trưởng khu phố 2 cho biết việc này khiến bản thân ông rất bất ngờ bởi thời gian qua lực lượng chức năng đã vài lần xuống kiểm tra nhưng không phát hiện ra những sai phạm.

Bắt quả tang nhân viên massage kích dục cho khách - Ảnh: Công an tỉnh Đồng Nai

Khi xuống kiểm tra, chủ cơ sở vẫn bình tĩnh và đưa đầy đủ giấy tờ, đặc biệt trong cơ sở lúc này không có một nhân viên nữ nào. Khi được hỏi về nhân viên của quán thì chủ cơ sở cho biết do quán mới mở nên chưa có nhân viên.

Theo lời đại diện khu phố 2, chủ cơ sở massage Mi Mi Ngọc là người nơi khác đến thuê đấy và mới hoạt động được vài tháng.

Cơ sở massage này nằm trên trục đường chính đông người qua lại, xung quanh cũng có nhiều nhà dân sinh sống. Tuy nhiên điều lạ rằng lần nào xuống kiểm tra cơ sở cũng không có khách hay nhân viên nào đang phục vụ.

"Có thể họ hoạt động hay giao dịch bằng điện thoại sau đó đêm mới hoạt động, phương thức kín đáo nên không mấy người biết. Xung quanh cơ sở massage này có đông dân cư nhưng cũng chưa ai phản ánh tới chính quyền về hoạt động của cơ sở này.

Với những cơ sở này, thời gian qua ủy ban nhân dân phường cũng đã chỉ đạo phải thường xuyên theo dõi, kiểm tra, nếu phát hiện sai phạm phải xử lý" - Đại diện khu phố nhận định.

Trước đó, như tin đã đưa, tối 15/1, Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH, Công an TP Long Khánh đã tổ chức lực lượng, bất ngờ ập vào kiểm tra hành chính tại cơ sở massage Mi Mi Ngọc.

Qua kiểm tra phát hiện có 1 nữ nhân viên đang kích dục cho khách nam.

Ngoài ra khi kiểm tra tại quán còn có 4 nữ nhân viên đang ngồi chờ khách, các nhân viên nữ ở đây khai làm việc không ăn lương mà chỉ nhận tiền bo của khách, mặc dù hợp đồng lao động với mức lương cơ bản là 6.000.000 đồng/tháng.

Tại quầy tiếp tân, tiệm massage niêm yết từng giá “vui vẻ” trong đó vé VIP 300.000 đồng, số tiền này do cơ sở thu trọn từ khách. Đội Cảnh sát ĐTTP về TTXH đã tiến hành lập biên bản, củng cố hồ sơ, xử lý theo quy định của pháp luật.

Cũng theo Công an tỉnh Đồng Nai, trước đó, đêm 14/1, Phòng Cảnh sát Quản lý hành chính về TTXH – Công an tỉnh Đồng Nai chủ trì phối hợp với Công an phường An Bình, TP.Biên Hòa tiến hành kiểm tra đột xuất cơ sở kinh doanh karaoke Thanh Thanh Thúy (phường An Bình, TP.Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai).

Tại thời điểm kiểm tra, lực lượng chức năng bắt quả tang 1 phòng karaoke có 4 nhân viên nữ trong tình trạng thoát y, khỏa thân đang nhảy múa phục vụ 4 khách nam.

Chủ cơ sở chưa xuất trình được giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động karaoke, giấy chứng nhận đủ điều kiện về an ninh, trật tự.

Bước đầu, các nhân viên khai nhận mỗi nhân viên phục vụ khỏa thân nhảy múa được khách trả tiền “bo” là 800 ngàn đồng. Nếu phục vụ thời gian lâu hơn khách sẽ trả thêm tiền. Tiến hành Test ma túy phát hiện 1 nhân viên nữ dương tính với chất ma túy.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Bắt quả tang tiếp viên massage Mi Mi Ngọc kích dục cho khách: Trưởng khu phố tiết lộ bất ngờ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công an tỉnh Đồng Naimassage kích dụctiếp viên massage kích dụcmại dâm
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật