`

Bắt “siêu trộm” thực hiện trót lọt gần 20 vụ trộm

Thứ sáu, 05/08/2016 | 06:04 GMT+7

(ĐSPL) - Cần tiền sử dụng ma túy, Hùng cùng Thảo thực hiện trót lọt gần 20 vụ trộm trên địa bàn tỉnh Bến Tre cho đến khi bị bắt giữ.

Theo báo Dân Trí đăng tải, ngày 4/8, thông tin từ Công an tỉnh Bến Tre cho biết vừa bắt giữ Lê Quốc Hùng (37 tuổi, ngụ phường 4, TP Bến Tre) để điều tra về hành vi tộm cắp tài sản. Đây là đối tượng cùng đồng bọn thực hiện trót lọt gần 20 vụ trộm cắp tài sản trên địa bàn.

Đối tượng Hùng tại cơ quan công an (Ảnh: Dân Trí)

Báo Công Lý đưa tin, theo cơ quan điều tra, từ đầu năm 2015 đến nay, Hùng và Thảo đã thực hiện trót lọt nhiều vụ trộm trên địa bàn tỉnh Bến Tre. Thủ đoạn của cả 2 là lẻn vào những nhà dân, hay phòng trọ không có người trông coi rồi bẻ khóa đột nhập vào trộm cắp.

Điều đáng nói, chúng sẽ lấy bất cứ tài sản nào bán được tiền chứ không chỉ nhắm vào những tài sản có giá trị. Sau khi trộm được tài sản, Hùng và Thảo bán lấy tiền chia nhau mua ma túy đá sử dụng.

Sau một thời gian theo dõi, Công an tỉnh Bến Tre đã tiến hành bắt giữ Thảo vào ngày 3/8 vừa qua, đối tượng Hùng cũng bị bắt sau đó một ngày. Tại cơ quan điều tra, bước đầu cả 2 đã thừa nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin
Bạn đang đọc bài viết Bắt “siêu trộm” thực hiện trót lọt gần 20 vụ trộm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
siêu trộmtrộm cắp tài sảnnghiện hútDiễn biến bầu cử tổng thống Mỹ 2016 mới nhất ngày 7/11bến tre

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật