Bắt tạm giam gã hàng xóm nhiều lần cưỡng hiếp nữ sinh tiểu học ở Tiền Giang

Thứ sáu, 03/05/2019 | 06:42 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau khi được mời lên công an làm việc, gã hàng xóm thừa nhận từng 2 lần hiếp dâm nạn nhân vào tháng 9/2018.

Theo tin từ Tri thức trực tuyến, ngày 2/5, cơ quan Cảnh sát điều tra Công an huyện Tân Phước (Tiền Giang) đã khởi tố bị can, bắt tạm giam Nguyễn Văn Gấm (51 tuổi, ngụ xã Thạnh Tân, huyện Tân Phước) điều tra về hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo hồ sơ của cơ quan công an, hồi tháng 10/2018, em H. (sinh năm 2008) đang ngồi học ở lớp thì bị nôn ói, có biểu hiện mệt nên giáo viên chủ nhiệm báo Ban giám hiệu nhà trường.

Ông Gấm thừa nhận 2 lần hiếp dâm nạn nhân. Ảnh minh họa

Ngay khi nghe tin, nhà trường đã báo lại cho gia đình bé gái và đến trình báo cơ quan điều tra. Gã hàng  xóm sau đó được mời lên công an làm việc. Tại đây, gã thừa nhận 2 lần hiếp dâm nạn nhân vào tháng 9/2018.

Cơ quan điều tra đã trưng cầu giám định pháp y. Nạn nhân được kết luận chậm phát triển trí tuệ.

Sau khi có kết quả khám nghiệm, Công an huyện Tân Phước đã củng cố hồ sơ và khởi tố bị can đối với Nguyễn Văn Gấm để phục vụ công tác điều tra.

Liên quan đến tình trạng hiếp dâm trẻ em, báo Tuổi trẻ thông tin thêm, Công an huyện Krông Pắk đã bắt được Trương Thiện Thập (42 tuổi, ở xã Ea Phê, huyện Krông Pắk,  tỉnh Đắk Lắk) và dẫn giải về địa phương để xử lý vụ  "Dâm ô đối với người dưới 16 tuổi".

Theo lời khai ban đầu của Thập, vào ngày 2/3 cháu Phạm Th.Ng. (sinh ngày 6/12/2004, ở xã Ea Phê, bị thiểu năng trí tuệ) đến cơ sở mộc của Thập bên cạnh nhà xin ớt. Tại đây, Thập có hành vi sờ soạng vào vùng kín của cháu. Phát hiện có người, Thập mới dừng lại và bảo cháu đi về nhà.

Đến sáng 4/3, Thập sang nhà và đang thực hiện hành vi dâm ô trong phòng cháu Ng. thì bị mẹ cháu bắt quả tang, trình báo cơ quan chức năng.

Vũ Đậu (T/h)

Tin tài trợ
Flipboard
hiếp dâmTiền Gianghiếp dâm trẻ emdâm ô
Nguồn: Tinnhanhonline

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật