`

Bị bắt vì quan hệ với bạn gái chưa hết tuổi trẻ em

Thứ năm, 16/07/2015 | 09:27 GMT+7

Quen nhau qua mạng xã hội, gã trai 24 tuổi và bé gái kém một giáp đã nảy sinh tình cảm và làm chuyện người lớn.

Theo VOV, Công an tỉnh Bến Tre vừa bắt khẩn cấp Lê Văn Quân Em (24 tuổi, ở xã Thạnh Phước, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre) để điều tra hành vi “giao cấu với trẻ em”.

Bước đầu xác định, Quân Em quen biết với cháu P.B. D (SN 6/12/2002, ngụ cùng xã Thạnh Phước) qua mạng xã hội. Quân Em và D thường xuyên liên lạc với nhau bằng điện thoại.

Đối tượng Lê Văn Quân Em - Ảnh: ANTĐ

Tối 13/7 vừa qua, Quân Em hẹn D gặp nhau tìm hiểu. Sau khi dạo chơi, Quân Em đưa D về nhà mình ngủ và giao cấu với D.

Theo An Ninh Thủ Đô, gia đình nạn nhân cho biết, đêm 13/7, không thấy D về nhà, gia đình đi tìm khắp nơi nhưng không thấy. Sáng hôm sau D về nhà thì sự việc mới được phát hiện.

Lúc này, Quân Em đưa D về nhà. Gia đình thấy có biểu hiện lạ nên truy xét. D khai ra mối quan hệ của mình với Quân Em. Người thân của D đã đến công an trình báo vụ việc.

Tại cơ quan công an, Quân Em đã khai nhận hành vi phạm tội của mình.

Điều 115. BLHS quy định: Người nào đã thành niên mà giao cấu với trẻ em từ đủ mười ba tuổi đến dưới mười sáu tuổi, thì bị phạt tù từ một năm đến năm năm.
Điều 112. BLHS quy định: Mọi trường hợp giao cấu với trẻ em chưa đủ mười ba tuổi là phạm tội hiếp dâm trẻ em và người phạm tội bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình.

Lương Châu (Tổng hợp)

[mecloud]QZFKtTnzwo[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Bị bắt vì quan hệ với bạn gái chưa hết tuổi trẻ em tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
giao cấu với trẻ emhiếp dâm trẻ emyêu bạn gái nhíquan hệ tình dục với trẻ vị thành niêntrẻ emtrẻ vị thành niên

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật