`

Bị đánh chảy máu miệng vì tát nhân viên massage

Thứ năm, 02/03/2017 | 11:01 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Mâu thuẫn trong tiệm massage, Hà tát vào mặt nữ nhân viên thì bị 3 nam nhân viên khác đánh chảy máu miệng. Tức giận, nam thanh niên đã gọi người mang hung khí đến trả thù.

Báo Dân trí thông tin, ngày 1/3, Công an TP Đà Lạt (Lâm Đồng) đã dẫn giải các đối tượng liên quan tới một tiệm massage trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt để dựng lại hiện trường, điều tra vụ án Hủy hoại tài sản.

Bị đánh chảy máu miệng vì tát nhân viên massage - Ảnh 1

Một đối tượng trong nhóm bạn của Hà (áo xanh đen) kể lại vụ việc - Ảnh: báo Lao Động.

Báo Công an nhân dân cho biết, khoảng 0h ngày 28/2, sau khi nhậu xong, Lê Huy Hà (29 tuổi), ngụ tại đường Ngô Gia Tự, TP Đà Lạt, cùng 8 người bạn trong nhóm tới tiệm massage Phương Nam trên đường Bùi Thị Xuân, TP Đà Lạt, để massage thư giãn.

Tại đây, trong lúc massage, Lê Huy Hà phát sinh mâu thuẫn với một nữ nhân viên của tiệm vì có liên quan đến chuyện tiền bạc. Hà dùng tay tát vào mặt nữ nhân viên này. Nghe tiếng truy hô, 3 nam nhân viên của tiệm massage này tới vây đánh Hà chảy máu miệng.

Cùng đưa tin về vụ việc này, báo Lao Động thông tin, bị đánh, Hà kể lại cho nhóm bạn và gọi điện thoại cho anh họ là Lê Đình Tuyên (32 tuổi, ngụ đường Ngô Gia Tự, TP Đà Lạt) đến để đánh lại. Tuyên điều khiển xe ôtô tải 49C-08929 chở theo 10 cây gậy sắt, dao… tới hồ Xuân Hương, Đà Lạt, rồi cùng nhóm của Hà lên xe tải tìm đến tiệm massage Phương Nam “trả thù”.

Đến nơi, các đối tượng đã xông vào và dùng hung khí đập phá xe gắn máy, cửa kính, bể cá, đồng hồ…, rồi bỏ chạy. Nhiều tài sản của dịch vụ massage Phương Nam bị hư hỏng nặng.

Được biết, tiệm massage Phương Nam là một trong những tụ điểm phức tạp về tình hình an ninh, trật tự trên địa bàn thành phố Đà Lạt.

Điều 143. Tội hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản (Bộ Luật hình sự 1999, sửa đổi bổ sung ngày 19/06/2009:

1. Người nào hủy hoại hoặc cố ý làm hư hỏng tài sản của người khác gây thiệt hại từ hai triệu đồng đến dưới năm mươi triệu đồng hoặc dưới hai triệu đồng nhưng gây hậu quả nghiêm trọng hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi này hoặc đã bị kết án về tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ sáu tháng đến ba năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

A) Có tổ chức;

B) Dùng chất nổ, chất cháy hoặc thủ đoạn nguy hiểm khác;

C) Gây hậu quả nghiêm trọng;

D) Để che giấu tội phạm khác;

Đ) Vì lý do công vụ của người bị hại;

E) Tái phạm nguy hiểm;

G) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm mươi triệu đồng đến dưới hai trăm triệu đồng.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

A) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ hai trăm triệu đồng đến dưới năm trăm triệu đồng;

B) Gây hậu quả rất nghiêm trọng.

4. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm hoặc tù chung thân:

A) Gây thiệt hại cho tài sản có giá trị từ năm trăm triệu đồng trở lên;

B) Gây hậu quả đặc biệt nghiêm trọng.

5. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ mười triệu đồng đến một trăm triệu đồng, cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

 (Tổng hợp)


Bạn đang đọc bài viết Bị đánh chảy máu miệng vì tát nhân viên massage tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Công an TP Đà Lạttiệm massagehung khítrả thùđánh nữ tiếp viên
Nguồn: Tinnhanhonline.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật