Bình Định: Nhà riêng của Phó chủ tịch phường bị ném bom xăng

Thứ năm, 30/10/2014 | 20:36 GMT+7

(ĐSPL) – Nhà riêng của ông Nguyễn Văn Lân, Phó Chủ tịch UBND phường Nhơn Phú, TP Quy Nhơn bị ném bom xăng.

Sáng ngày 30/10, Công an TP Quy Nhơn (Bình Định) đã tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ nổ trước cửa nhà ông Nguyễn Văn Lân (53 tuổi), Phó chủ tịch UBND phường Nhơn Phú, Tp Quy Nhơn ở trên đường Tây Sơn, thuộc khu vực 8, phường Nhơn Phú vào sáng sớm cùng ngày.

Tin tức ban đầu cho biết, vào lúc 3h30 cùng ngày, gia đình ông Lân cùng một số người dân địa phương nghe một tiếng nổ lớn trước cửa nhà ông Lân, sau đó có một ngọn lửa bốc lên trước cánh cửa này. Ngay lập tức, gia đình ông Lân cùng những người dân ở lân cận đã nhanh chóng tiến hành dập tắt đám cháy.

Khi mở cửa sắt ra thì gia đình ông Lân phát hiện trước nhà có mùi xăng và một phần cánh cửa sắt đã bị ám khói đen. Một người dân địa phương nhận định, đây có thể là bom xăng tự chế và do đối tượng nào đó ném vào nhà ông Lân.

Hiện vụ việc vẫn đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

Video có thể bạn quan tâm:

Hai thanh niên ném 'bom bẩn' vào nhà dân ở Hà Nội

Bạn đang đọc bài viết Bình Định: Nhà riêng của Phó chủ tịch phường bị ném bom xăng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Thanh Trúc
Nhà Phó chủ tịch phường ném bom xăng bom xăng bom xăng tự chế Bình Định

Xem thêm tin chuyên mục   Pháp luật