`

Cảnh sát Đà Nẵng nổ 2 phát súng chỉ thiên trấn áp 2 nhóm đánh nhau

Thứ hai, 24/08/2020 | 15:57 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Phát hiện 2 nhóm đối tượng chuẩn bị hung khí hỗn chiến, lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng đã kịp thời trấn áp.

Sáng ngày 24/8, tổ công tác C1 (lực lượng 911, Công an TP Đà Nẵng) đã bàn giao vụ nhóm thiếu niên chuẩn bị hung khí đi hỗn chiến cho Công an phường Hòa Minh, quận Liên Chiểu.

Trước đó, vào khoảng 17h30 ngày 23/8, tổ công tác C1 tuần tra trên tuyến đường Kinh Dương Vương (quận Liên Chiểu) phát hiện 5 thiếu niên đi trên 2 xe máy, trong đó có 1 xe không gắn biển số. Thấy nhóm này có nhiều biểu hiện nghi vấn, tổ công tác C1 đã theo dõi, giữ khoảng cách để không bị phát hiện.

Cảnh sát Đà Nẵng nổ 2 phát súng chỉ thiên trấn áp 2 nhóm đánh nhau - Ảnh 1

Nhóm thanh thiếu niên bị khống chế. Ảnh: Vietnamnet

Khi đến khu vực đường Trần Đình Tri, tổ công tác C1 phát hiện có một nhóm thiếu niên có biểu hiện nghi vấn đang chờ sẵn. Khi tổ công tác C1 yêu cầu các đối tượng dừng xe để kiểm tra hành chính thì nhóm này rồ ga bỏ chạy.

Lúc này, Trung uý Trần Xuân Nam (thành viên lực lượng 911) nổ một phát súng chỉ thiên tuy nhiên các đối tượng không dừng lại.

Phải đến khi lực lượng nổ thêm một phát súng nữa nhóm này mới chịu dừng xe, thời điểm này công an thu giữ một tuýp sắt.

Bước đầu xác định những người trên gồm: C.V.N. (14 tuổi), N.H.A.V. (15 tuổi), P.V.H. (15 tuổi), P.V.H. (15 tuổi) cùng trú quận Liên Chiểu (Đà Nẵng), N.V.L.T. (14 tuổi, trú quận Hải Châu, Đà Nẵng). Tổ công tác đã thu giữ tuýp sắt dùng để gắn dao.

Nhóm này khai, hẹn nhau cùng 5 người khác tụ tập ở đường Kinh Dương Vương để đi giải quyết mâu thuẫn với một nhóm khác ở đường Hà Huy Tập (quận Thanh Khê) sau khi được một bạn gái nhờ vả.

Tổ công tác C1 đã bàn giao 5 người này cho công an phường để tiếp tục làm rõ người có liên quan và truy tìm số hung khí nhóm này cất giấu.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Cảnh sát Đà Nẵng nổ 2 phát súng chỉ thiên trấn áp 2 nhóm đánh nhau tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hỗn chiếnĐà Nẵngnổ súng
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật