`

Cặp vợ chồng "nuôi" đội nữ tiếp viên quán karaoke "khủng" để bán ma túy

Thứ tư, 16/03/2016 | 08:00 GMT+7

(ĐSPL) - Để tránh bị phát hiện cặp vợ chồng hờ đã thuê một ngôi nhà trên phố Thái Hà và cho đội ngũ nữ tiếp viên quán karaoke sinh hoạt và bán lẻ ma túy.

Nguồn tin trên báo Công lý cho biết, ngày 15/3, TAND thành phố Hà Nội đã mở lại phiên xét xử sơ thẩm đối với bị cáo Nguyễn Quốc Trung (45 tuổi, Đống Đa, Hà Nội) và Lê Thị Tân (tức “Mai”, 25 tuổi, Tuyên Quang) và đồng phạm trong “tập đoàn” bán lẻ ma túy của chúng.

Sau khi xuống Hà Nội mưu sinh, Tân quen biết Trung và chung sống như vợ chồng. Từ đây, cặp vợ chồng hờ này bắt đầu điều hành đường dây “chăn dắt” gái và mua bán trái phép chất ma túy lớn ở Hà Nội.

Các bị cáo tại phiên tòa xét xử (Ảnh: Công an nhân dân)

Theo báo Công an nhân dân đưa tin, cáo trạng của VKSND tối cao truy tố, Tân đã giúp sức cho Trung trong việc xé lẻ ma túy ra thành từng tép khi có khách đến mua. Đến hết tháng 4/2012, Tân ước lượng, số heroin bị cáo cùng Trung bán trót lọt ra ngoài khoảng 1.000 tép, tương đương 12,5 chỉ và số tiền thu lời bất chính khoảng gần 60 triệu đồng.

Để “chạy hàng” đồng thời tránh bị phát hiện nên Tân tích cực ủng hộ Trung trong việc quy tụ và không ngừng mở rộng đội ngũ nữ tiếp viên quán karaoke được nuôi tại nhà. Vậy nên Tân chấp nhận trong nhà lúc nào cũng có trên 10 cô gái ăn mặc hở hang để sẵn sàng cho Trung và Tân sai khiến.

Trong vụ án này, bị cáo Trung giữ vai trò chính. Giúp sức tích cực là bị cáo Tân. Đồng bọn của Trung có 23 bị cáo cả nữ và nam, ở nhiều tỉnh, thành phố khác nhau.

Từ tháng 4/2012 đến khi bị triệt phá (tháng 2/2014), các đối tượng nam, nữ được Trung và Tân nuôi miễn phí tại nhà dưới sự chỉ đạo của Trung và Tân đã chia gói và bán lẻ heroin cho khách.

Cơ quan điều tra xác định, bị cáo Trung và bị cáo Tân đã mua bán trái phép 1.625.493,6 gam heroin.

Các bị cáo khác thực hiện theo chỉ đạo của Trung, Tân trong việc chia lẻ heroin, mua bán heroin để hưởng lợi bất chính.

Trong ngày đầu xét xử, HĐXX tiến hành thẩm vấn bị cáo Trung và bị cáo Tân về vai trò chỉ đạo, điều hành các đối tượng tham gia vào đường dây mua bán trái phép chất ma túy này.

Theo dự kiến, phiên tòa diễn ra trong bốn ngày, kết thúc vào ngày 18/3.

HÀ THẢO (Tổng hợp)

[mecloud]ZMKH4oAjXD[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Cặp vợ chồng "nuôi" đội nữ tiếp viên quán karaoke "khủng" để bán ma túy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
lợn nhảy xuống xe tảicô gái tay không bắt cá trêcá trê khủngphong cách lái xe máymại dâmxét xửHồ Ngọc Hà tái hợp Cường đô lasừng dinh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật