`

Chân dung hot girl "Hoa Vô Lệ" xinh đẹp bán quần áo, cho vay nặng lãi với lãi suất "cắt cổ"

Thứ tư, 23/09/2020 | 15:28 GMT+7

Bên cạnh là một chủ shop quần áo khá nổi tiếng, hot girl "Hoa Vô Lệ" còn là một chủ nợ chuyên cho vay nặng lãi với lãi suất "cắt cổ".

Ngày 23/9, Công an huyện Đô Lương (tỉnh Nghệ An) cho biết đơn vị vừa tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Hoa (thường gọi là "Hoa Vô Lệ", SN 1989, trú xóm 4 xã Đông Sơn, huyện Đô Lương) về hành vi cho vay lãi nặng trong giao dịch dân sự.

Chân dung hot girl Hoa Vô Lệ. Ảnh: Người lao động

Theo báo Người lao động, Nguyễn Thị Hoa có ngoại hình khá xinh đẹp, là chủ một shop quần áo khá nổi tiếng, Facebook cá nhân có hàng chục ngàn người theo dõi. Tuy nhiên, bên cạnh đó, Hoa còn được biết đến là một chủ nợ chuyên cho vay nặng lãi với lãi suất "cắt cổ".

Kết quả điều tra ban đầu từ tháng 5/2020 đến nay, Hoa đã thông qua 23 giao dịch dân sự, cho 3 cá nhân trên địa bàn vay tổng số tiền 486 triệu đồng với lãi suất 3.000 đồng/triệu/ngày, thu lời bất chính 57 triệu đồng. Ngoài ra, Hoa còn cho nhiều người khác vay với cách thức vay tiền trả góp theo ngày.

Theo báo Nghệ An, Hoa hoạt động cho vay nặng lãi với nhiều phương thức và thủ đoạn tinh vi. Quá trình cho vay, Hoa yêu cầu người vay viết giấy nhận phường và quay video người đó trình bày nội dung không thu lãi, nhằm che dấu hoạt động cho vay của mình. Toàn bộ sổ sách, giấy tờ được Hoa dấu ở một nơi khác. Các buổi chiều hàng ngày, với danh nghĩa thu tiền phường, Hoa yêu cầu con nợ đến shop quần áo của mình để đóng tiền trả góp.

Hoa làm việc với cơ quan công an. Ảnh: Báo Nghệ An

Nếu con nợ chây ì hoặc trả chậm thì Hoa sẽ bêu xấu người này trên Facebook hoặc cử đàn em là những con nghiện đến nhà gây áp lực để lấy tiền.

Hiện, cơ quan công an đang tiếp tục xử lý vụ việc theo đúng quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chân dung hot girl "Hoa Vô Lệ" xinh đẹp bán quần áo, cho vay nặng lãi với lãi suất "cắt cổ" tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hot girlNghệ Anvay nặng lãichủ nợ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật