`

Chơi cờ bạc bịp, một thiếu uý cảnh sát bị cướp trên sòng bạc

Thứ ba, 07/04/2015 | 10:48 GMT+7

(ĐSPL) - Do nghi ngờ những người chơi với mình đánh gian lận nên Tuấn cùng bạn gái mua kính áp tròng để soi kẻ gian. 
Theo tin tức trên VTC News, ngày 7/4, Công an quận Thủ Đức, TP.HCM cho biết đang tạm giữ hình sự Trần Đức Tuấn (tự Cu, SN 1988, quê Bình Thuận), Lê Văn Dũng (tự Mỹ khùng, SN 1990, ngụ quận Bình Thạnh) và Lê Thụy Thùy Trang (SN 1988, ngụ quận Thủ Đức) để điều tra, xử lý về hành vi “Cướp tài sản”.
Riêng 6 người khác bị điều tra về hành vi đánh bạc, trong đó có Đỗ Minh Quân (SN 1987, quê Bình Dương) – thiếu úy cảnh sát PCCC tỉnh Bình Dương và Huỳnh Hoàng Tiến (tự Tiến Xa lộ, SN 1983, ngụ quận Thủ Đức) là phó ban điều hành KP.2, phường Tam Phú, quận Thủ Đức.
Chơi cờ bạc bịp, một thiếu uý cảnh sát bị cướp trên sòng bạc - Ảnh 1

Khu vực nơi xảy ra vụ cướp sòng bạc 

Theo báo Dân Việt, được biết ngày 2/4, Tuấn, Dũng và Nguyễn Thị Cẩm Hà (SN 1994, ngụ tỉnh Bình Thuận, là bạn gái của Tuấn, cũng bị điều tra về hành vi “đánh bạc”) đến công an trình báo về việc bị nhóm của Đỗ Minh Quân dùng chiêu thức đánh bạc bịp để lột sạch tiền.
Tiếp nhận thông tin, công an vào cuộc điều tra đã bắt giữ nhóm người đi tố cáo về hành vi “cướp”. Sáu đối tượng có liên quan cũng bị tạm giữ để điều tra về hành vi “đánh bạc” như nói trên.
Theo đó, tháng 3/2015, Tuấn có đến sòng bạc của Nguyễn Thị Ngọc Tuyên (tự Tiên, SN 1975, ngụ quận Thủ Đức) tổ chức tại một căn nhà trong hẻm số 44, đường Tam Bình. Trong vòng một tháng, Tuấn thua Tuyên, Quân, Tiến và một số người tại đây số tiền 600 triệu đồng.
Nghi ngờ nhóm nói trên chơi bạc bịp, Tuấn cùng bạn gái, là Hà, đi mua kính áp tròng được thiết kế đặc biệt cho dân cờ bạc bịp. Ngày 30.3 Tuấn – Hà mang tiền đến sòng bạc này tiếp tục chơi. Khi Tuấn thua 13 triệu đồng thì Hà dùng kính đặc biệt soi, phát hiện các quân bài được đánh dấu bằng hóa chất và nghi vấn nhóm của Quân dùng kính áp tròng để nhận diện các quân bài đó. Hà báo cho Tuấn thì Tuấn âm thầm gọi điện cho Dũng và Trang đến.
Ập vào sòng bạc Dũng, Trang dùng roi điện chích vào người Quân và một con bạc khác là Nguyễn Hoàng Minh Trang (tự Nhí, SN 1988, ngụ tỉnh Bình Dương). Nhóm của Tuấn, Dũng, Trang dùng vũ lực đe dọa, ép Quân phải viết biên nhận nợ 500 triệu đồng; trước khi rời khỏi sòng bạc nhóm của Tuấn lấy luôn xe gắn máy hiệu SH của Quân.
Sau đó thì nhóm của Tuấn đến công an trình báo về việc nhóm của Quân chơi cờ bạc bịp với mình. Tuy nhiên Tuấn không ngờ, khi công an vào cuộc thì bắt giữ Tuấn và đồng bọn về hành vi “cướp”. Còn Quân và những người mặt tại sòng bạc bị điều tra về hành vi “đánh bạc”.
Camera giấu kín - Cờ bạc bịp P1
Kim Thành (tổng hợp)
Bạn đang đọc bài viết Chơi cờ bạc bịp, một thiếu uý cảnh sát bị cướp trên sòng bạc tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
đánh bạcgiấy nợcướp trên sòng bạcthiếu úy cảnh sát

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật