`

Chủ nhà nghỉ bắt quả tang hai thanh niên đang giao cấu với bé gái 15 tuổi

Thứ ba, 24/03/2020 | 10:45 GMT+7

Hai thanh niên đang quan hệ tình dục với một bé gái 15 tuổi thì bị chủ nhà nghỉ phát hiện, báo cơ quan công an.

Ngày 23/3, Công an huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu cho biết đang củng cố hồ sơ xử lý 2 đối tượng trong vụ án Giao cấu với người từ đủ 13 đến dưới 16 tuổi.

Danh tính 2 đối tượng được xác định là Trần Tấn Hưng (21 tuổi, trú tại huyện Long Điền) và Nguyễn Sơn Hồng Lâm (22 tuổi, trú tại huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu).

Một bé gái 15 tuổi bị 2 thanh niên đưa vào nhà nghỉ làm "chuyện người lớn". Ảnh minh họa

Theo kết quả điều tra ban đầu, Hưng và Lâm có quan biết với bá N.L.Y.N (15 tuổi, ngụ tỉnh Đắk Lắk, trú tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu). Sau đó, 2 thanh niên này rủ N. đi chơi và được cháu bé đồng ý.

Trong quá trình đi chơi, 2 thanh niên đã chở bé N. vào nhà nghỉ trên địa bàn huyện Đất Đỏ, tỉnh Bà Rịa- Vũng Tàu. Tại đây, trong lúc 2 thanh niên đang quan hệ tình dục với bé N. thì bị chủ nhà nghỉ phát hiện, trình báo cơ quan công an.

Ngay sau đó, lực lượng công an có mặt, đưa 2 thanh niên về trụ sở. Qua làm việc, cả 2 thanh niên đã thừa nhận hành vi phạm tội của mình.

Cũng trong ngày 23/3, Công an huyện Yên Thế, tỉnh Bắc Giang cho biết, vừa tạm giữ hình sự Dương Văn Luật (33 tuổi, huyện Bình Xuyên, tỉnh Vĩnh Phúc) để điều tra hành vi Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Theo cơ quan công an, vào đầu tháng 3 vừa qua, Luật có quen với bé N.T.Y (13 tuổi) qua mạng xã hội Facebook. Ngày 8/3, Luật rủ Y. đi chơi ngày 8/3 và hứa sẽ tặng quà. Sau khi Y. nhận lời, Luật đã đưa bé gái vào nhà nghỉ ở thị trấn Bố Hạ, huyện Yên Thế để quan hệ tình dục.

Đến giữa tháng 3, gia đình Y. biết chuyện nên đã tố cáo hành vi đồi bại của Luật. Từ lời khai của nạn nhân, cơ quan công an đã bắt giữ Luật.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Chủ nhà nghỉ bắt quả tang hai thanh niên đang giao cấu với bé gái 15 tuổi tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
quan hệ tình dụchiếp dâmgiao cấu

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật