`

Chưa phát tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ

Thứ tư, 19/02/2014 | 19:53 GMT+7

Sự kiện:

Thượng tướng Phạm Quý Ngọ từ trần

(ĐSPL) Thượng tướng Phạm Quý Ngọ đã từ trần vào lúc 21h05p tối qua (18/2) tại Bệnh viện Quân đội 108 vì căn bệnh ung thư. Hiện vẫn chưa có thông tin về việc tổ chức tang lễ ông.

Như Báo Đời sống và Pháp luật đã thông tin, hồi 21h05 ngày 18/02, tại Bệnh viện Trung ương Quân đội 108, Thượng tướng Phạm Quý Ngọ, Thứ trưởng Bộ Công an đã đột ngột qua đời do căn bệnh ung thư quái ác.

Chưa phát tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ - Ảnh 1
Thượng tướng Phạm Quý Ngọ.

Dù bệnh ung thư gan quái ác hành hạ nhiều ngày, nhưng Thượng tướng Phạm Quý Ngọ được nhiều người biết đến khi xử lý biến động ở Thái Bình năm 1997, giám sát vụ Tiên Lãng, Hải Phòng. Và gần đây nhất, ông Ngọ đóng vai trò là Trưởng ban chuyên án điều tra các sai phạm tại Tổng Công ty Hàng hải Việt Nam - Vinalines.

Sự đóng góp to lớn của Tướng Ngọ khiến nghìn dân tràn lệ thương tiếc, mong muốn được dâng hương tưởng nhớ vị danh tướng đất Thái Bình nhưng đến nay vẫn chưa có thông tin về việc tổ chức tang lễ.

Để tìm câu trả lời thỏa đáng về việc tổ chức đám tang, Phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật đã đến tận nhà Thượng tướng Phạm Quý Ngọ tại địa chỉ: Tòa nhà Pacific Place, 33 Phan Bội Châu.

Nhưng khi bước chân vào tòa nhà Pacific Place, nhân viên tòa nhà cho biết: “Đã gần 6 tháng hai căn nhà tại tầng 6 và tầng 8 của Tướng Ngọ không có người ở”.

Cũng theo nhân viên của tòa nhà Pacific Place cho biết: "Tướng Ngọ đã ở đây được một thời gian nhưng ít người giao tiếp nhưng qua cảm nhận, ông là người dễ gần, cởi mở hòa đồng với mọi người. Dù công việc ông rất bận nhưng ông luôn dành nhiều thời gian cho gia đình nên chắc ông là người sống rất nội tâm".

Chưa phát tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ - Ảnh 2
Khu căn hộ Pacific Place Thượng tướng đã từng sinh sống

Khi biết thông tin Tướng Ngọ đột ngột mất khiến chúng tôi rất bất ngờ, vì gần đây thấy ông vẫn khỏe mạnh. Giờ ông đã  mất chúng tôi chỉ mong được đến thắp cho ông nén nhang tỏ lòng thành kính nhưng mãi chưa thấy thông tin về việc làm lễ tang cho Thượng Tướng.

Phóng viên Báo Đời sống và Pháp luật sẽ thông tin lễ tang Thượng Tướng Phạm Quý Ngọ sớm nhất đến bạn đọc.

Tuấn Kiệt

Bạn đang đọc bài viết Chưa phát tang Thượng tướng Phạm Quý Ngọ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Thước đo chuẩn mực

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật