`

Đại gia mua dâm trẻ 15: Khách bí ẩn đưa vào khách sạn nhưng chỉ... cho tiền

Thứ ba, 23/06/2015 | 06:15 GMT+7

(ĐSPL) - Một người tốt bụng bí ẩn đã chủ động tìm cách liên lạc với gia đình nữ tiếp viên 15 tuổi để giúp giải cứu Q.

Theo tin tức từ báo Thanh niên, ngày 22/6, Cơ quan điều tra Công an TP. Cà Mau (Cà Mau) đang củng cố hồ sơ để khởi tố các bị can liên quan đến hành vi “Mua dâm trẻ vị thành niên” và “Môi giới mại dâm” đối với ông Tiêu Văn Luận (56 tuổi, chủ một khách sạn lớn tại TP. Cà Mau) và Lâm Thị Châu (39 tuổi, chủ quán nhậu N.D ở phường 9, TP. Cà Mau).

Q. sau khi được giải cứu trở về nhà. (Ảnh: Báo Thanh niên).

Trước đó, ngày 16/6, bà Thạch Thị Xuân (57 tuổi, ngụ ấm Thăm Trơi, xã Khánh Bình Đông, huyện Trần Văn Thời, Cà Mau), đến Công an phường 9, TP. Cà Mau trình báo về việc con bà là Bùi Thị Q. (sinh ngày 10/1/2000) hiện bị tạm giữ tại quán N.D. (khóm 4, phường 9, TP. Cà Mau). Khi đi đòi con, bà Xuân cũng không ngờ rằng con mình đang bị giam lỏng, ép bán dâm vì một món nợ 7 triệu đồng.

Khoảng 12h ngày 16/6, chuông điện thoại của bà Xuân reo vang. Nghe hồi chuông đầu, người phụ nữ ngoài 50 tuổi này không nghe máy vì thấy số điện thoại lạ. Số điện thoại lạ gọi đến lần thứ 10 thì bà Xuân mới nghe.

Từ bên kia, giọng một người thanh niên phát ra: "Cô ơi, cô có phải là mẹ của bé Q. hay không, Q. đang gặp nạn". 

"Cậu đó nói con Q. đang bị giam lỏng ở quán bia ôm, chủ đánh đập nhiều lắm, kêu gia đình đến cứu và cho địa chỉ quán”, bà Xuân kể.

Gia đình Q. tức tốc tìm đến quán N.D. Nhưng khi đến quán, bà Châu yêu cầu người nhà của Q. phải đưa 7 triệu đồng để trả nợ vì Q. nhiều lần mượn tiền của chủ để mua son phấn, quần áo..

Người nhà Q. một mực đòi đưa con em mình về mà không chịu trả tiền. Một thanh niên bặm trợn xăm trổ đầy mình lao vào đấm đá túi bụi. Thấy người của quán N.D hung hăng quá, ba mẹ Q. đến công an phường trình báo.

Quán nhậu bình dân N.D, nơi Q. bị giam lỏng 28 ngày. (Ảnh: Báo Thanh niên).

Q. kể, mình cũng muốn trốn khi bị bà Châu ép bán dâm, nhưng Châu dọa là nếu bỏ trốn sẽ cho mấy đứa "xã hội đen" đánh.

“Có lần khách vào nhậu, em xin vào trực bàn thì một lúc sau cái anh hiền hiền trong bàn rủ em đi khách sạn nhưng không mua dâm mà xin số điện thoại rồi cho 500.000 đồng. Lúc đó, em chỉ cho số điện thoại của em nhưng anh ấy gọi không được vì bà chủ giữ máy”, Q. kể.

Khoảng 3 - 4 ngày sau, người khách hiền hiền lại đến quán và kêu bà chủ cho lựa chọn tiếp viên. Lúc đầu anh này cứ chạy tới, chạy lui ngang qua quán và nhìn bảng hiệu, bà Châu nghi ngờ điều gì đó nên không cho Q. ra tiếp. Một lúc sau, anh khách chê chị kia mập và đòi kiếm tiếp viên mình dây, không thì đòi về, nên bà chủ mới cho Q. ra tiếp khách.

"Vào bàn uống bia được một lúc, người khách đó lại rủ em đi khách sạn nhưng đến nơi chỉ xin số điện thoại, hỏi địa chỉ nhà của em ở dưới quê và tiếp tục cho em 500.000 đồng. Ảnh sau đó gọi về nhà em kêu người tới cứu em"

Khi người khách có số điện thoại mẹ của Q., Q. vài lần thấy anh này chạy ngang qua quán.

Đến trưa 16/6, số điện thoại lạ gọi vào máy của mẹ Q., anh này giục gia đình ra Cà Mau tìm cách giải thoát thiếu nữ. Cơ quan công an vào cuộc. Q. được giải cứu.

Trao đổi trên báo Công an TP.HCM, Q. cho biết: “Bà Châu có nhiều khách mối là đại gia ăn chơi. Trong 28 ngày bị giam lỏng, khoảng 10 lần em được chủ đưa đến nhà trọ bán dâm cho nhiều người lắm tiền. Vài lần bà Châu kêu em xin thêm tiền của khách, nên lượt bán dâm giá cao nhất là 800.000 đồng. Em nhớ rất rõ những người mua dâm mình, công an cho nhận diện là em chỉ ra ngay”. Trước khi được gia đình và công an giải cứu, Q. bị bà Châu ép viết giấy nhận nợ 6 triệu đồng và sau đó sửa thành 7 triệu.

Qua xác minh, Công an TP. Cà Mau phát hiện thêm nhiều bất ngờ. Tuy giấy chứng minh nhân dân ghi Q. 15 tuổi, nhưng Q. có chồng trước khi bị ép bán dâm.

Hiện vụ việc đang được tiếp tục điều tra làm rõ.

LINH SAN (Tổng hợp)

Xem thêm video:

[mecloud]LTZnPbJb9a[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Đại gia mua dâm trẻ 15: Khách bí ẩn đưa vào khách sạn nhưng chỉ... cho tiền tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
khách sạnmua dâmđại gia mua dâmnữ tiếp viêngiải cứuthanh niênquán nhậuCà Mau

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật