`

Đi mát xa đánh trọng thương chủ

Thứ năm, 02/10/2014 | 08:39 GMT+7

Phòng CSĐT tội phạm về TTXH (PC45) Công an tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu cho biết đã tạm giữ hình sự Hoàng Quốc Khánh (29 tuổi, quê Hà Tĩnh, làm nghề đi biển).

Trước đó, do nghi nhân viên cơ sở y học cổ truyền Hòa An (thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ) do lương y Lê Tất Ban (chủ cơ sở) lấy trộm tiền nên Khánh đã đánh ông Ban bị thương.

Theo hồ sơ vụ việc, chiều 28/9, Khánh ghé cơ sở của ông Ban để mát xa, bấm huyệt với giá 70.000 đồng/suất. Sau đó do còn mệt nên Khánh ngủ lại tại phòng mát xa. Đến khoảng 21h30 cùng ngày, Khánh tỉnh dậy thông báo bị mất gần 7 triệu đồng, nghi là nhân viên của cơ sở lấy trộm.

Đi mát xa đánh trọng thương chủ - Ảnh 1

Hình minh họa.

Ông Ban không thừa nhận nhân viên cơ sở lấy trộm tiền của khách và khuyên Khánh nên xem lại đã đánh rơi đâu đó. Tuy nhiên, Khánh không chịu nên hai bên tiếp tục cự cãi.

Khánh chạy xuống bếp lấy được một con dao truy đuổi ông Ban khiến ông Ban phải chạy vào phòng để trốn. Khánh tiếp tục la lối kéo cửa phòng. Lúc này ông Ban cầm một cây sắt từ trong phòng bước ra đánh Khánh để tự vệ. Khánh cũng đã gọi cho một người bạn đến để trợ giúp.

Người này thấy Khánh cầm dao nên can ngăn, tước lấy dao. Ông Ban và Khánh chạy đuổi nhau ra tới đường thì ông Ban dùng cây sắt đánh Khánh nhưng bị trượt ngã, cây sắt rơi xuống đường. Khánh chộp được cây sắt và đuổi đập nhiều nhát vào đầu ông Ban. Ngay sau đó Khánh bị công an bắt giữ.

Hiện ông Ban đang cấp cứu tại BV Chợ Rẫy TP. HCM trong tình trạng chấn thương sọ não nặng.

Bạn đang đọc bài viết Đi mát xa đánh trọng thương chủ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
mát xađánh trọng thươngchấn thương sọ nãotrật tự xã hộiCSĐT tội phạmtạm giữ hình sự
Theo Công an Nhân dân

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật