`

Đi nhập sữa, "tiện tay" trộm gần 30 triệu đồng của chủ quán

Thứ sáu, 26/08/2016 | 13:40 GMT+7

(ĐSPL) - Nhập sữa cho một ki ốt ở huyện Yên Thành (Nghệ An), thấy sơ hở, Lê Đình Hưng đã nhanh chóng khoắng đi chiếc ví chứa gần 30 triệu của chủ quán.

Ngày 26/8, tin từ ông Phan Văn Bình - Trưởng công an xã Quang Thanh, huyện Yên Thành (Nghệ An) cho biết, Công an huyện Yên Thành phối hợp với Công an huyện Đô Lương bắt được đối tượng Lê Đình Hưng (26 tuổi), trú xã Đà Sơn, huyện Đô Lương sau khi tên này trộm cắp gần 30 triệu tại quán bà S. ở trên địa bàn.

Theo đó, vào khoảng 13h30 ngày 23/8, Lê Đình Hưng đi xe máy chở theo sữa vào xã Quang Thành, huyện Yên Thành để giao sữa cho ki ốt bán hàng của gia đình bà H.T.S. ở thôn Hồng Nam.

Tại đây, sau khi giao xong một thùng sữa cho bà S., thấy chủ quán sơ hở, Hưng nhanh tay khoắng lấy ví tiền để ở tủ và đi nhập hàng chỗ khác.

Phát hiện chiếc ví trong đó có 28 triệu đồng bị biến mất, bà S. Đã nhanh chóng báo cáo sự việc với Công an xã Quang Thành.

Đi nhập sữa, "tiện tay" trộm gần 30 triệu đồng của chủ quán - Ảnh 1

Cửa hàng bà S. nơi xảy ra vụ trộm cắp.

Nhận được tin báo, Công an xã Quang Thành đã báo cáo sự việc lên Công an huyện Yên Thành xin ý kiến để phối hợp với Công an huyện Đô Lương vào cuộc điều tra.

Ngày 25/8, cơ quan công an đã bắt được đối tượng Lê Đình Hưng tại nhà riêng.

Tại CQĐT, Hưng khai nhận, sau khi nhập sữa cho quán, trong lúc bà S. không để ý đã lấy chiếc ví. Lấy trộm ví xong, y đã vứt toàn bộ giấy tờ, chỉ lấy đi 28 triệu đồng. Số tiền chưa kịp tiêu thụ thì bị công an bắt giữ.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]KBP9U0H58s[/mecloud] 

Bạn đang đọc bài viết Đi nhập sữa, "tiện tay" trộm gần 30 triệu đồng của chủ quán tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
trộmchủ quáncửa hàngđiều tracông anNhân viênbỏ chạyNghệ AnYên ThànhĐô Lươngtin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật