`

Điều tra vụ bé gái 2 tuổi tử vong trong ngày đầu đến trường mầm non ở Hà Nội

Thứ sáu, 19/03/2021 | 10:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức thời sự mới nóng 24h

Bé gái đến nhóm lớp mầm non thuộc xã Vĩnh Quỳnh (Thanh Trì, Hà Nội) để học tập. Tuy nhiên, bé có nhiều biểu hiện lạ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong sau đó.

Sáng 19/3, thông tin với PV, lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Thanh Trì (TP Hà Nội) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra sự việc bé gái sinh năm 2019 tử vong sau khi đến lớp mầm non học buổi đầu tiên.

"Công an kiểm tra ban đầu xác định trên cơ thể cháu không có tác động ngoại lực, trong dạ dày không có thức ăn...", vị này thông tin.

Theo đó vào ngày 17/3, cháu bé sinh năm 2019 đến nhóm lớp mầm non ở cạnh nhà để học tập. Tuy nhiên, sau đó bé này đã có nhiều biểu hiện lạ và được đưa đến bệnh viện cấp cứu nhưng tử vong.

Vị này cho biết thêm, cháu bé không tử vong trong trường học mà tử vong tại bệnh viện và không bị cô giáo phạt nhốt trong lớp như một số thông tin đang lan truyền. Hiện vụ việc được giao cơ quan công an tiếp tục điều tra xử lý.

Khánh Ngân

Link nguồn:https://www.nguoiduatin.vn/dspl/dieu-tra-vu-be-gai-2-tuoi-tu-vong-trong-ngay-dau-den-truong-mam-non-o-ha-noi-a359700.html

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ bé gái 2 tuổi tử vong trong ngày đầu đến trường mầm non ở Hà Nội tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Hà Nội trường mầm nonbé gái tử vong
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật