`

Điều tra vụ nữ sinh lớp 6 ở Thái Nguyên tố bị bảo vệ nhà trường xâm hại

Thứ năm, 10/10/2019 | 07:49 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sáng 6/10, khi bị mẹ gặng hỏi nữ sinh L. khai đã ngủ qua đêm với C. - là bảo vệ nhà trường - tại phòng bảo vệ của nhà trường.

Tri thức trực tuyến đưa tin, ngày 9/10, Công an TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyện, tiếp nhận đơn trình báo của một phụ nữ về việc con gái tên L., học sinh lớp 6 một trường THCS ở phường Đồng Bẩm bị bảo vệ trường này xâm hại.

Theo nguồn tin, tối 5/10, em L. xin gia đình đi chơi và không về nhà.

Trường THCS Đồng Bẩm nơi nữ sinh theo học.

Sáng 6/10, khi bị mẹ gặng hỏi nữ sinh L. khai đã ngủ với C - là bảo vệ nhà trường - tại phòng bảo vệ của nhà trường.

Sau khi nghe lời kể của con gái, mẹ của nữ sinh L. viết đơn trình báo công an.

Theo Tiền phong, bà Hà Thị Xuân Hồng - Hiệu trưởng Trường này cho biết: "Hiện tại phía gia đình đã làm đơn trình báo sự việc đến cơ quan công an. Người đàn ông bị tố xâm hại học sinh là nhân viên hợp đồng của nhà trường, ông ấy đã làm bảo vệ lâu năm (khoảng hơn 10 năm) tại trường. Ngày xảy ra sự việc là ngày nghỉ, hơn nữa lại vào buổi tối nên mọi chuyện vẫn đang được điều tra.

Chúng tôi vẫn đang phối hợp làm việc với cơ quan chức năng để làm rõ sự việc. Hiện tại nữ sinh lớp 6 đã đến trường bình thường".

Minh Khôi (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ nữ sinh lớp 6 ở Thái Nguyên tố bị bảo vệ nhà trường xâm hại tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
nữ sinhthái nguyênbảo vệxâm hại
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật