`

Điều tra vụ nữ trợ lý 19 tuổi tố cáo sếp nước ngoài hiếp dâm

Thứ ba, 15/11/2016 | 10:25 GMT+7

(ĐSPL) - Bị nữ trợ lý 19 tuổi tố cáo hành vi hiếp dâm, Công an vào cuộc thì vị sếp nước ngoài đã rời khỏi nơi cư trú không ai hay.

Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM đang phối hợp cùng Công an Q.1 điều tra, làm rõ thông tin một nữ trợ lý bị ông sếp người Trung Quốc khống chế giở trò đồi bại.

Trước đó vào sáng ngày 10/11, chị T.O (SN 1997, ngụ tinh Bình Dương) đến cơ quan công an trình báo bị ông sếp người Trung Quốc tên J.C (SN 1969, quốc tịch Trung Quốc) hiếp dâm - tin tức đăng tải trên báo Công an TP. HCM.

Báo Trí thức trẻ thông tin, như đơn trình báo của chị O. lúc gần 0h ngày 10/11, chị O. đang làm việc tại văn phòng riêng của mình ở lầu 7 tòa nhà nằm trên đường Nguyễn Trãi, P.Bến Thành, Q.1, TP.HCM.

Bất ngờ, lúc này ông Jin Chaohui có mặt tại đây. Ông dùng tay kéo chị vào phòng ngủ, chị O. tìm cách kháng cự thì bị ông Jin Chaohui dùng tay bóp cổ. Ông còn đe dọa sẽ giết chị O.

Lo sợ cho tính mạng của mình nên chị O. đã không dám chống cự. Tại phòng ngủ, ông Jin Chaohui đã thực hiện hành vi hiếp dâm mặc cho chị O. khóc lóc, van xin cả đêm.

Đến 6h cùng ngày, sau khi thỏa mãn xong hành vi thú tính của mình. Chị O. đã viện lý do là đi xuống tầng hầm của tòa nhà để kiểm tra hàng hóa thì vị sếp nước ngoài mới chịu mở cửa cho chị.

Lợi dụng sơ hở, chị O. đã đến Công an P.Bến Thành trình báo vụ việc ngay sau đó. Công an đã tiến hành lập hồ sơ xử lý nhưng ông Jin Chaohui đã nhanh chóng rời khỏi nơi cư trú, đi đâu không ai hay biết.

Hiện công an đang tiến hành điều tra truy xét vụ việc.

Điều 111, bộ luật hình sự năm 1999 (sửa đổi, bổ sung năm 2009) quy định về tội hiếp dâm:

1. Người nào dùng vũ lực, đe doạ dùng vũ lực hoặc lợi dụng tình trạng không thể tự vệ được của nạn nhân hoặc thủ đoạn khác giao cấu với nạn nhân trái với ý muốn của họ, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ bảy năm đến mười lăm năm:

a) Có tổ chức;

b) Đối với người mà người phạm tội có trách nhiệm chăm sóc, giáo dục, chữa bệnh;

c) Nhiều người hiếp một người;

d) Phạm tội nhiều lần;

đ) Đối với nhiều người;

e) Có tính chất loạn luân;

g) Làm nạn nhân có thai;

h) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật  từ 31% đến 60%;

i) Tái phạm nguy hiểm.

3. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ mười hai năm đến hai mươi năm, tù chung thân hoặc tử hình:

a) Gây tổn hại cho sức khoẻ của nạn nhân mà tỷ lệ thương tật từ 61% trở lên;

b) Biết mình bị nhiễm HIV mà vẫn phạm tội;

c) Làm nạn nhân chết hoặc tự sát.

4. Phạm tội hiếp dâm người chưa thành niên từ đủ 16 tuổi đến dưới 18 tuổi, thì bị phạt tù từ năm năm đến mười năm.

Phạm tội thuộc một trong các trường hợp quy định tại khoản 2 hoặc khoản 3 Điều này, thì bị xử phạt theo mức hình phạt quy định tại các khoản đó.

5.  Người phạm tội còn có thể bị cấm đảm nhiệm chức vụ, cấm hành nghề hoặc làm công việc nhất định từ một năm đến năm năm."

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Xem thêm video tại đây:

[mecloud]i360moFTgU[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Điều tra vụ nữ trợ lý 19 tuổi tố cáo sếp nước ngoài hiếp dâm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
điều tracông an điều trahiếp dâmcưỡng hiếphành vi
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật