`

"Đội lốt" người quen, hai cậu cháu hãm hại thiếu nữ trẻ

Thứ bảy, 02/04/2016 | 07:11 GMT+7

(ĐSPL) -  Minh dùng ảnh của cháu trai, lập tài khoản cá nhân trên mạng xã hội kết bạn và tìm cách hãm hại cô gái trẻ.

Theo tin từ báo An ninh thủ đô, ngày 1/4 Cơ quan điều tra, công an quận Hồng Bàng, Hải Phòng đã thực hiện lệnh bắt Vương Đình Minh để điều tra về hành Hiếp dâm. Đồng phạm với Minh cũng bị xử lý trong vụ án này chính là cháu ruột anh ta, Hoàng Văn Sơn (27 tuổi). 

"Đội lốt" người quen, hai cậu cháu hãm hại thiếu nữ trẻ - Ảnh 1

Hai cậu cháu Minh, Sơn - Ảnh: báo ANTĐ

Thông tin trên báo Hải Phòng cho hay, từ tháng 6/2015, Minh đã mượn ảnh của Sơn lên mạng zalo lập nick để kết bạn, làm quen với N. Trong quá trình trò chuyện, tán tỉnh N trên mạng, Minh nhận mình là Sơn, người Hải Dương, có cậu ruột nhà ở Hải Phòng.

Khi thấy N đã “cắn câu”, Minh thông đồng với Sơn dựng lên một vở kịch ra mắt, gặp mặt. Theo đó, Minh bảo Sơn đứng ra hẹn N về nhà Minh ở Hải Phòng chơi để “ra mắt cậu”. Nếu cậu đồng ý cho mối quan hệ của 2 đứa thì sẽ cùng nhau đi xem bói, xem ngày. Thấy ảnh người bạn quen qua mạng đẹp trai, ăn nói hoạt bát, tình cảm, tưởng Sơn có tình cảm với mình thật nên N đã đồng ý hẹn gặp.

Đến 9h20 ngày 20/3, theo lời hẹn, Sơn đến khu vực Metro đón N về nhà Minh ở số 5 An Trực, Sở Dầu chơi. Tại đây, Sơn và Minh đã tìm mọi cách thay nhau chúc rượu buộc N uống hết chén này đến chén khác.

Khi thấy N đã ngà ngà say, Minh lấy lý do có việc ra ngoài để Sơn đưa N lên gác nghỉ ngơi. Lợi dụng lúc N không còn tỉnh táo, Sơn đã thực hiện hành vi đồi bại với N.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : An Ninh Hình SựTin báo pháp luật mới
Bạn đang đọc bài viết "Đội lốt" người quen, hai cậu cháu hãm hại thiếu nữ trẻ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
người quentin thực phẩm ngày 10/7Nhảy SHđiều travụ áncơ quan điều traPhát hiệnhiếp dâmxác địnhcơ quan công anlợi dụng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật