`

Đối tượng dọa giết Phó BTC Hoa hậu: Ngông cuồng, thách thức dư luận

Thứ bảy, 26/12/2020 | 06:50 GMT+7

Xem lại các hình ảnh từ camera giám sát nhiều người không khỏi bức xúc trước thái độ ngông cuồng, ngạo mạn và thách thức của đối tượng.

Ngày 25/12, PV Người Đưa Tin Pháp luật tiếp cận được loạt hình ảnh từ camera giám sát của khách sạn DLG cũng như nhà hát Trưng Vương trong vụ Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 bị dọa giết, bắt cóc bất thành.

Dưới đây là loạt hình ảnh liên quan đến vụ việc:

Chiều 23/12, ông Tuấn bước ra từ sảnh khách sạn DLG, đường Võ Nguyên Giáp, TP.Đà Nẵng thì bị đối tượng lạ áp sát. Tên này dùng nhiều lời lẽ xúc phạm, dọa giết hòng bắt cóc nạn nhân lên xe ô tô trắng chờ sẵn.

Ông Tuấn vùng ra và lên xe ban Tổ chức đến nhà hát Trưng Vương nhưng đối tượng này bám theo. Kẻ này chặn đường, cố gắng khống chế ông Tuấn. 

Ngoài ông Tuấn ra thời điểm này còn có nhiều khác nhưng đối tượng vẫn ngang nhiên chỉ trỏ, dọa giết. Những hình ảnh từ camera ghi lại thể hiện thái độ ngông nghênh, bất chấp của đối tượng.

Phó BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 may mắn thoát nạn lần 2 nhờ 2 vệ sĩ bước ra xử lý.

Sau khi ông Tuấn được vệ sĩ bảo vệ, đưa vào trong nhà hát Trưng Vương, đối tượng này vẫn ngông nghênh trước tiền sảnh. Hắn chỉ bỏ đi khi hay tin nhiều người bất bình đã báo cáo sự việc lên công an.

Xe ô tô trắng KIA BKS 43A - 552.79 là phương tiện đối tượng sử dụng. Từ chiếc xe rõ ràng BKS cho đến đối tượng ngang nhiên dọa giết người giữa chốn thanh thiên bạch nhật cho thấy thái độ coi thường pháp luật. "Hành vi của đối tượng lạ mặt áp sát, dùng nhiều lời lẽ thóa mạ, dọa giết, sau đó tiếp tục theo dõi áp sát, tấn công, uy hiếp và dọa giết ông Tuấn lẫn gia đình là nguy hiểm cho xã hội và cần được cơ quan chức năng vào cuộc làm rõ", luật sư Nguyễn Văn Tứ - đoàn Luật sư TP.Đà Nẵng lên tiếng trước sự việc.

Phó BTC Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam toàn cầu 2020 là một người được đánh giá là rất dễ mến, vui vẻ. Ông hoạt động nhiều năm trong lĩnh vực giải trí, tổ chức sự kiện và được nhiều người biết đến.

Chiều 23/12, ông Trương Tuấn, Phó BTC cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020 bất ngờ bị một nhóm người vây ráp hòng bắt cóc lên xe. Sau khi không khống chế được nạn nhân thì chúng đe dọa giết cả nhà. Sự việc xảy ra tại TP.Đà Nẵng, trước giờ diễn ra chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu 2020.

Cụ thể, văn bản tường trình tại cơ quan công an, vào 15h20 ngày 23/12, ông Trương Tuấn đi từ khách sạn DLG Hotel ra đến cửa thì bị 1 người đàn ông lạ mặt tiếp cận đe doạ ông Tuấn, nếu không trả tiền sẽ giết cả vợ con. Ông Tuấn bị đối tượng cố gắng khống chế bắt lên xe 43A – 55278 chờ sẵn nhưng bất thành.

Chiếc xe ô tô màu trắng của đối tượng lạ mặt vẫn bám theo ông Tuấn. Đến cửa nhà hát Trưng Vương, ông Tuấn tiếp tục bị kéo lại và bị đe doạ. Rất may ông được bảo vệ của nhà hát giải vây và vào trong làm việc. Ngay sau chung kết cuộc thi Hoa hậu Doanh nhân Việt Nam Toàn cầu kết thúc, ông Tuấn đến Công an quận Hải Châu trình báo sự việc.

Sự việc Phó ban tổ chức Cuộc thi bị kẻ lạ tấn công, dọa giết không chỉ ảnh hưởng đến bản thân nạn nhân mà còn phần nào gây mất an ninh trật tự địa phương. Nhất là đúng thời điểm một cuộc thi lớn về sắc đẹp được tổ chức tại thành phố "4 an" như Đà Nẵng. Do đó, cơ quan chức năng cần sớm làm rõ vụ việc, nghiêm trị kẻ có hành vi trái pháp luật.

Link gốc: https://www.nguoiduatin.vn/doi-tuong-doa-giet-pho-btc-hoa-hau-ngong-cuong-thach-thuc-du-luan-a500939.html?

Bạn đang đọc bài viết Đối tượng dọa giết Phó BTC Hoa hậu: Ngông cuồng, thách thức dư luận tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Giết ngườihoa hậuĐà Nẵng
Theo Nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật