`

Đột kích sòng bạc trong rừng cao su, hàng trăm người ôm tiền tháo chạy

Thứ hai, 12/06/2017 | 08:13 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức an ninh hình sự 24h

Công an tỉnh Bình Dương chia thành nhiều nhóm bất ngờ ập vào sới bạc trong rừng cao su. Khi thấy lực lượng chức năng, hàng trăm người có mặt tại sới bạc nhanh chân ôm tiền tháo chạy tán loạn.

Báo Vnexpress đưa tin, chiều 10/6, Công an tỉnh Bình Dương chia thành nhiều nhóm bất ngờ ập vào sới bạc nằm sâu trong rừng cao su thuộc xã Long Hòa, huyện Dầu Tiếng.

Hàng trăm người có mặt tại sới bạc nhanh chân ôm tiền tháo chạy tán loạn. 14 người bị khống chế. Hàng trăm triệu đồng cùng xe máy, điện thoại và nhiều tang vật được thu giữ.

Hiện trường sới bạc bị cảnh sát đột kích - Ảnh: Báo Bình Dương

Liên quan đến vụ việc, thông tin thêm trên báo Công an nhân dân, do địa hình rộng lớn, trời mưa lớn nên đa số con bạc đã bỏ chạy vào sâu trong rừng cao su trốn thoát.

Theo cơ quan Công an, sòng bạc hoạt động từ cuối năm 2016 đến nay. Hàng ngày, sòng bạc hoạt động từ khoảng 11h đến 17h. Sòng bạc được chia làm hai khu gồm: Khu lắc tài xỉu và khu trường gà. 

Để tránh sự phát hiện của lực lượng Công an, sòng bạc được canh phòng cẩn mật với nhiều chốt canh bảo vệ từ xa, thường xuyên thay đổi địa điểm.

Điều 248. Tội đánh bạc (Bộ luật hình sự năm 1999, sửa đổi, bổ sung năm 2009):

1. Người nào đánh bạc dưới bất kỳ hình thức nào được thua bằng tiền hay hiện vật có giá trị lớn hoặc đã bị xử phạt hành chính về hành vi quy định tại Điều này và Điều 249 của Bộ luật này hoặc đã bị kết án về một trong các tội này, chưa được xoá án tích mà còn vi phạm, thì bị phạt  tiền từ năm triệu đồng đến năm mươi triệu đồng, cải tạo không giam giữ đến ba năm hoặc phạt tù từ ba tháng đến ba năm.

2. Phạm tội thuộc một trong các trường hợp sau đây, thì bị phạt tù từ hai năm đến bảy năm:

a) Có tính chất chuyên nghiệp;

b) Tiền hoặc hiện vật dùng đánh bạc có giá trị rất lớn hoặc đặc biệt lớn;

c) Tái phạm nguy hiểm.

3. Người phạm tội còn có thể bị phạt tiền từ ba triệu đồng đến ba mươi  triệu đồng.

Chú ý: Thông tin pháp lý trong hộp nội dung này được trích từ nguồn trên mạng Internet, nên chỉ mang tính tham khảo

(Tổng hợp)

Bạn đang đọc bài viết Đột kích sòng bạc trong rừng cao su, hàng trăm người ôm tiền tháo chạy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
sòng bạcbình dươnghiện trườngđánh bạc
Theo nguoiduatin.vn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật