`

Đột kích vườn cần sa được chủ nhân khoe trên Facebook

Thứ hai, 18/07/2016 | 12:13 GMT+7

(ĐSPL) - Phát hiện trên facebook hình ảnh nam thanh niên chụp tại một khu vườn cần sa trên địa bàn tỉnh Lạng Sơn, công an TP. Lạng Sơn đã vào cuộc triệt phá thành công.

Tin tức đăng tải trên Vntinnhanh, Công an TP.Lạng Sơn đã đột kích vào một căn nhà số 98 khu Phú Lộc IV (P.Vĩnh Trại - TP.Lạng Sơn) và phát hiện cả một khu vườn trồng cần sa trái phép.

Hình ảnh thanh niên bên cạnh vườn cần sa được đăng tải lên Facebook (Ảnh:Vntinnhanh)

Theo điều tra ban đầu, khu vườn cần sa này do một thanh niên có tên là Nguyễn Văn Hùng (26 tuổi, trú số nhà 98 Phú Lộc IV, P.Vĩnh Trại, TP. Lạng Sơn) trồng chứ không phải là của môt bà cụ 70 tuổi như một số thông tin trôi nổi trên mạng xã hội.

Trước đó, trên tài khoản facebook của một thanh niên đăng tải hình ảnh một nam thanh niên chụp tại vườn cần sa được cho là trên địa bàn TP. Lạng Sơn. Sau thời gian theo dõi và kết hợp thông tin của nhân dân, công an TP. Lạng Sơn đã xác định được vị trí vườn cần sa và tiến hành đột kích thu giữ chờ tiêu hủy tới 30 cây cần sa cao lớn.

Hôm qua, chủ nhân tài khoản Facebook chia sẻ ảnh “thanh niên bên vườn cần” đã lên mạng xã hội đính chính rằng anh chỉ là bạn Nguyễn Văn Hùng (chủ vườn cần sa) và Hùng mượn điện thoại anh để đăng tải hình ảnh.
Mới dây, Tổ tuần tra kiểm soát, Đồn Biên phòng Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng cũng phát hiện một hộ dân trồng cây cần sa.

Theo ANTV, số cần sa trên được trồng tại khu vườn nhà ông Huỳnh Chiểu (57 tuổi), ngụ tại Khóm Vĩnh An, Phường 2, thị xã Vĩnh Châu, tỉnh Sóc Trăng.

Lực lượng chức năng đã thu giữ 32 cây cần sa còn tươi có chiều cao từ 1,5m đến 2m, số lượng cây cần sa bị thu giữ là 38 kg.

NINH LAN (Tổng hợp)
Nguồn nguoiduatin
Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninh và Tin nhanh pháp luật
Bạn đang đọc bài viết Đột kích vườn cần sa được chủ nhân khoe trên Facebook tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Á vương đại sứ toàn cầumạng xã hộima túyThu hồi simTin tức thời sự mới nhất ngày 29/10Pháp luật

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật