`

Đốt xe, đánh công an vì người yêu đi lấy chồng

Thứ sáu, 03/06/2016 | 15:44 GMT+7

Tức giận vì cha mẹ không cho làm đám cưới khiến người yêu đi lấy chồng, Tuấn đốt xe. Công an đến giải quyết, Tuấn đánh luôn công an.

Ngày 3/6, Công an P.An Phú (TX.Thuận An, Bình Dương) đã lập hồ sơ chuyển Công an TX.Thuận An xử lý Phan Minh Tuấn (31 tuổi, ngụ P.An Phú) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Tuấn tại trụ sở Công an P.An Phú.

Trước đó, ngày 2/6, Tuấn tức giận những người trong gia đình rồi phóng hỏa đốt cháy chiếc xe máy biển số 61Z3-9071 của mẹ mình.

Lúc này gia đình báo cho Công an P.An Phú xuống can ngăn, giải quyết. Khi công an đến hiện trường chiếc xe máy vẫn còn đang cháy. Tuấn không hợp tác giải quyết và bất ngờ tấn công một công an viên làm người này bị thương.

Sau đó, Tuấn được đưa về trụ sở Công an P.An Phú để làm rõ. Tuấn khai nhận, trước đó Tuấn yêu một người con gái nhưng gia đình không đồng ý cho làm đám cưới khiến cho người yêu của Tuấn bỏ đi lấy chồng.

Tức giận vì chuyện cha mẹ không cho làm đám cưới sớm, Tuấn về nhà trách móc cha mẹ rồi phóng hỏa đốt xe của mẹ.

Đỗ Trường
Nguồn: Thanh Niên

Bạn đang đọc bài viết Đốt xe, đánh công an vì người yêu đi lấy chồng tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Tin tài trợ
triệu tập chủ xe khách đổ đèongười yêu cũchống người thi hành công vụHillary Clinton gặp sức khỏe xấu

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật