`

Đưa bạn gái vào vườn cao su để hiếp dâm

Thứ ba, 16/09/2014 | 18:31 GMT+7

Sáng ngày 16/9, Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút, tỉnh Đắk Nông đã tống đạt quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can đối với Lương Văn Đoàn (20 tuổi), Ngô Văn Thơm (18 tuổi), Đặng Văn Đức và Liễu Văn Phước (19 tuổi), đều trú tại xã Đắk D’rông, huyện Cư Jút về hành vi hiếp dâm. Riêng đối tượng Đặng Văn Đức được áp dụng biện pháp ngăn chặn cấm đi khỏi nơi cư trú, các đối tượng còn lại bị tạm giam.

Đưa bạn gái vào vườn cao su để hiếp dâm - Ảnh 1

Các đối tượng trong vụ án.

Theo kết quả điều tra và lời khai của các đối tượng, vào ngày 20/8 chị Nguyễn Thị H (18 tuổi), trú cùng xã đến thôn 19, xã Đắk D’rông dự tiệc kẹo hồng của bạn thì gặp Đoàn, Thơm, Đức và Phước cũng đang dự tiệc ở đó. Đến 23h cùng ngày Đức và Phước nói với chị H là chở chị H về nhưng chúng đã chở chị H lên vườn cao su ở thôn 18, xã Đắk Wil chơi.

Đức và Phước nói với Thơm, Đoàn và một số thanh niên khác: "Tý nữa tao đưa H lên lô cao su ở Đắk Wil, thích thì lên đó mà chơi (ý nói lên hiếp dâm)". Khi vừa chở chị H lên đến vườn cao su ở xã Đắk Wil Đức đề nghị chị H quan hệ tình dục nhưng chị H không đồng ý, Đức ra hiệu cho Phước đè chị H xuống sờ soạng và thực hiện hành vi đồi bại nhưng chị H đã vùng vẫy chạy trốn. Đức và Phước đi ra ngoài để về thì gặp Đoàn, Thơm và một số thanh niên khác tới.

Sau khi được Đức và phước chỉ chỗ chị H đang ngồi, Đoàn và Thơm đã đến đuổi bắt chị H. Khi chị H chạy đâm vào cây cao su choáng váng thì Đoàn và Thơm chạy đến đè chị H ra thực hiện hành vi đồi bại. Đợi lâu không thấy bạn lên, Phước xuống tìm và lấy quần áo đưa cho chị H mặc rồi chở chị H về nhà.

Sau khi thực hiện hành vi đồi bại với chị H, Đoàn, Thơm, Đức và Phước bỏ trốn cho đến ngày 30/8 thì ra Công an xã Đắk D’rông đầu thú và khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Vụ việc đang được Cơ quan CSĐT Công an huyện Cư Jút tiếp tục điều tra, làm rõ.

Bạn đang đọc bài viết Đưa bạn gái vào vườn cao su để hiếp dâm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmhiếp dâm trong vườn cao sugiao cấugiở trò đồi bạiquan hệ tình dụcĐắk Nông
Theo An Ninh Thủ Đô

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật