`

Đưa cả chị gái và người yêu đi bán ma túy

Thứ ba, 17/06/2014 | 13:00 GMT+7

(ĐSPL)- Sáng 17/6, Phòng CSĐT tội phạm về Ma túy Công an thành phố Đà Nẵng, cho biết vừa bắt giữ Lê Khánh Luân (25 tuổi, trú 109 Hải Sơn, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng) về hành vi mua bán trái phép chất ma túy.
Cùng bị bắt về hành vi này còn có Lê Khánh Niệm Từ ( 30 tuổi, chị ruột của Luân) và bạn gái của đối tượng là Võ Thị Như Nguyệt (25 tuổi, trú số 10 Thanh Long, phường Thanh Bình, quận Hải Châu, Đà Nẵng).
Từ đầu năm 2014, Cơ quan Công an đã phát hiện đường dây mua bán ma túy do Luân cầm đầu. Đây là một đối tượng hoạt động rất tinh vi, thường xuyên thay đổi phương thức mua bán và các “chân rết” đi giao ma túy thay mình. Trong tháng 5 và đầu tháng 6-2014, hàng loạt đề tử của Luân gồm Phan Võ Hiếu, Nguyễn Trọng Huy, Lê Thanh Nhàn…bị lực lượng Công an bắt giữ. Bí người giao hàng, Luân lôi kéo cả chị ruột và bạn gái của mình vào đường dây mua bán, tàng trữ trái phép chất ma túy để việc cung cấp ma túy cho các con nghiện không bị gián đoạn.
Đưa cả chị gái và người yêu đi bán ma túy - Ảnh 1
Đối tượng Luân
Đưa cả chị gái và người yêu đi bán ma túy - Ảnh 2
Lê Khánh Niệm Từ, chị gái ruột của Luân
Qua khám xét, Cơ quan Công an đã phát hiện Luân đang cất giấu trong người 4,5g ma túy đá chuẩn bị đi giao cho con nghiện. Tại phòng trọ của Võ Thị Như Nguyệt trên đường Hải Phòng, quận Hải Châu, Phòng CSĐT tội phạm về ma túy Công an Đà Nẵng đã phát hiện, thu giữ 20,5g ma túy đá, 11 viên ma túy tổng hợp, 1 cân điện tử và một số dụng cụ phân chia, mua bán trái phép chất ma túy. Được biết, Nguyệt từng bị xử phạt hành chính về hành vi sử dụng trái phép chất ma túy và tháng 2/2013 được đưa đi tập trung cai nghiện. Sau khi trở về, Nguyệt kết bạn với một số đối tượng bán ma túy, sau đó làm bạn gái và tham gia mua bán ma túy với Luân.
Đưa cả chị gái và người yêu đi bán ma túy - Ảnh 3
Đối tượng Nguyệt
Luân khai nhận: đã sử dụng quán cà phê của chị ruột là Lê Khánh Niệm Từ như một địa điểm mua bán ma túy trực tiếp cho các con nghiện. Khi Luân đi vắng, Từ là người giao ma túy và nhận tiền giúp em trai. Vụ việc đang được tiếp tục điều tra, làm rõ.
Bạn đang đọc bài viết Đưa cả chị gái và người yêu đi bán ma túy tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
ma túybán ma túychị gáingười yêuma tuybuon ban ma tuy
HÀ VŨ

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật