`

Sang nhà không gặp, "tiện tay" đập vỡ kính ô tô mới tậu của hàng xóm

Thứ sáu, 11/09/2015 | 10:00 GMT+7

(ĐSPL) - Từng có một số mâu thuẫn với nhau trước đó, sau khi đã ngà ngà say, Nguyễn Văn Dũng sang nói chuyện ở nhà hàng xóm và dùng búa dinh đập vỡ cửa kính ô tô người này.

Theo tin tức báo Đời sống & Pháp luật nhận được, sự việc xảy ra vào khoảng 19h45 ngày 9/9. Lúc này, Nguyễn Văn Dũng, trú tổ dân phố 5, phường Nam Hà, TP Hà Tĩnh (Hà Tĩnh) sang nhà ông Nguyễn Hữu Th (46 tuổi) nói chuyện. Được biết giữa 2 người này từng có mâu thuẫn trước đó.

Sang tìm ông Th nói chuyện nhưng không thấy ở nhà, Dũng dọa nạt người thân ông này rồi đi về.

Khi ra cách nhà ông Th vài chục mét, thấy ô tô của ông này đỗ gần đó, Dũng dùng búa đinh mang theo sẵn đập vỡ cửa kính.

Tại hiện trường, phần kính sau của xe bị đập vỡ gần hết. Kính của hai cánh cửa phía bên tay lái và phía trước cũng bị đập thủng. Các mảnh kính rơi vãi khắp nơi.

Được biết, Dũng là thợ mộc, hiện đang nhận làm cửa cho ngôi nhà đang xây của ông Th.

Chủ nhân của chiếc xe là ông Th cho biết, xe ô tô của ông mới mua với giá 400 triệu. Chi phí thay phần kính bị đập vỡ hết 13 triệu đồng.

Nhận tin báo về sự việc, Công an phường Nam Hà đã tới lập biên bản và gọi ông Dũng lên làm việc. Ngày 10/9, Trưởng Công an phường Nam Hà thông tin, bước đầu ông Dũng thừa nhận sau khi uống rượu đã có hành vi sai trái.

Hiện, cơ quan công an đã thu giữ chiếc búa đinh và lập hồ sơ sự việc để xử lý.

HỒ THẮNG

[mecloud]yHSohEcQkh[/mecloud]

Bạn đang đọc bài viết Sang nhà không gặp, "tiện tay" đập vỡ kính ô tô mới tậu của hàng xóm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
đập kính ô tôNguyễn Văn Dũngbúa đinhhà tĩnh

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật