Gái gọi mở "chợ tình" trên Facebook

Thứ ba, 09/09/2014 | 13:20 GMT+7

Không chỉ tự trưng ảnh của mình lên mạng chào mời khách mua dâm, Huyền còn đưa thêm cả những ảnh của gái bán hoa khác lên facebook để quảng cáo và môi giới mại dâm. Và sau đó, khi khách đã chọn “hàng” thì Huyền sẽ thông báo mức giá mỗi lần mua dâm.

Cách đây chưa lâu, Công an quận Hai Bà Trưng - Hà Nội đã triệt phá đường dây giao dịch mại dâm thông qua mạng Internet. Đồng thời, Cơ quan công an đã khởi tố, bắt giam đối tượng môi giới, kiêm gái bán dâm Đỗ Thị Huyền (SN 1993, trú tại đường Trương Định, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội).

Không chỉ tự trưng ảnh của mình lên mạng chào mời khách mua dâm, Huyền còn đưa thêm cả những ảnh của gái bán hoa khác lên facebook để quảng cáo và môi giới mại dâm. Và sau đó, khi khách đã chọn “hàng” thì Huyền sẽ thông báo mức giá mỗi lần mua dâm. Trường hợp của Huyền chỉ là một trong rất nhiều những trường hợp môi giới mại dâm sử dụng mạng xã hội, internet.

Trên trang mạng xã hội facebook chỉ gõ cụm từ “gái gọi...” hay “gái mại dâm...” thì hàng loạt các trang facebook cá nhân hiện lên với những lời mời khêu gợi. Chúng tôi đã vào trang facebook cá nhân của một gái bán dâm có tên như Vân Anh... bất ngờ khi thấy được hình ảnh của cô gái này kèm theo số điện thoại 0902.200... . Giá cho một lần bán dâm mà cô gái này đưa ra là 400K, thời gian làm việc từ 9h sáng đến 21h 30 không bán dâm ban đêm. Liên lạc theo số điện thoại này ngay lập tức có người nghe máy và mọi giao dich chỉ cần qua một cuộc điện thoại.

Tin tài trợ
Flipboard
gái gọi facebookgái gọichợ tìnhFacebookchợ tình facebookmua dâmgái bán hoamôi giới mại dâmgái mại dâmtin tuc
Theo Dân Trí

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật