`

Giảm án cho nam thanh niên "yêu" nữ sinh lớp 7 trong nhà vệ sinh nhà nghỉ

Thứ hai, 08/06/2020 | 16:09 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật mới nóng 24h

Sau khi thuê phòng, H., T. và nhóm bạn tổ chức uống rượu. Sau đó, Huyện đưa bạn gái vào phòng vệ sinh làm "chuyện người lớn".

Bị cáo tại tòa - Ảnh: NLĐ

Công an Nhân dân đưa tin, ngày 8/6, TAND TP Cần Thơ mở phiên tòa xét xử phúc thẩm đối với bị cáo Trần Thanh Huyện (SN 2004, ngụ phường Long Hòa, quận Bình Thủy) về tội Hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

Nạn nhân là M.N.T.T. (SN 2006, nữ sinh lớp 7) .

Theo bản án sơ thẩm của TAND quận Bình Thủy, tuyên phạt bị cáo 3 năm 6 tháng tù về tội danh trên. Sau phiên tòa, bị cáo và người giám hộ có đơn xin giảm nhẹ hình phạt và xin được hưởng án treo.

Theo HĐXX, bị cáo chưa thành niên, quá trình điều tra và tại phiên tòa đã thành khẩn khai báo. Khi phạm tội, giữa bị cáo và nạn nhân có sự đồng thuận nhất định.

Tuy nhiên nạn nhân là trẻ em thuộc độ tuổi chưa trưởng thành về tâm sinh lý, hành vi của bị cáo nguy hiểm cho xã hội, gây ảnh hưởng đến sự phát triển say này của của nạn nhân nên cần có mức án tương xứng để giáo dục, phòng ngừa chung.

Tòa phúc thẩm chấp nhận một phần kháng cáo, tuyên giảm cho bị cáo từ 3 năm 6 tháng tù xuống còn 2 năm sáu tháng tù giam.

Tri thức trực tuyến trích dẫn bản án sơ thẩm thể hiện, Huyện và T. có mối quan hệ tình cảm với nhau. Chiều 17/2/2019, Huyện và T. cùng với nhóm bạn đến thuê phòng tại nhà nghỉ ở phường Long Hòa.

Sau khi thuê phòng, cả nhóm tổ chức uống rượu. Uống một lúc, T. lên giường nằm nên bị cáo cũng lên theo. Sau đó, Huyện đưa bạn gái vào phòng vệ sinh làm "chuyện người lớn".

Khi xảy ra sự việc, mẹ ruột của T. tìm đến nhà nghỉ. Huyện và bạn gái nghe ồn ào nên chạy ra phòng trọ phía sau trốn.

Công an phường Long Hòa đến lập biên bản sự việc.

Cự Giải (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Giảm án cho nam thanh niên "yêu" nữ sinh lớp 7 trong nhà vệ sinh nhà nghỉ tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
hiếp dâmCần Thơnam thanh niênTAND TP Cần Thơ
Theo NĐT

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật