`

Hà Nội: Bắt 'má mì’ 8x môi giới mại dâm

Thứ năm, 25/08/2016 | 20:22 GMT+7

Cơ quan công an kiểm tra đột xuất nhà nghỉ K.A và bắt quả tang 3 đối tượng nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Công an quận Thanh Xuân vừa ra quyết định tạm giữ Nguyễn Thị Huế (SN 1985, quê ở xã Thái Long, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) để tiếp tục điều tra về hành vi môi giới bán dâm. Đồng thời truy xét đối tượng Quân (quản lý gái dịch vụ).

Đối tượng tại cơ quan công an.

Trước đó, ngày 17/8, đội CSĐTTP về TTXH công an quận Thanh Xuân, Hà Nội bất ngờ kiểm tra nhà nghỉ K.A, trên phố Vương Thừa Vũ, phường Khương Trung, quận Thanh Xuân phát hiện tại phòng 401, 402, 403 có 3 đối tượng nam nữ đang có hành vi mua bán dâm.

Đấu tranh khai thác tại chỗ, các đối tượng khai nhận đã thực hiện hành vi mua bán dâm thông qua môi giới của Nguyễn Thị Huế (bị bắt quả tang khi đang bán dâm tại phòng 403).

Khi lực lượng công an bắt quả tang các đối tượng bán dâm, có một đối tượng nam giới điều khiển xe máy Dream có biểu hiện nghi vấn đến nhà nghỉ K.A đứng đợi ngoài cửa. Tổ công tác đã kiểm tra hành chính, đối tượng khai tên Dũng, là lái xe ôm chở 3 đối tượng nữ trên đến nhà nghỉ bán dâm. Tổ công tác đã lập biên bản và đưa các đối tượng về trụ sở cơ quan điều tra để tiếp tục điều tra làm rõ.

Tại cơ quan công an, các đối tượng khai nhận, khoảng 1h30 ngày 17/8, Nguyễn Văn H, Bùi Văn V và Bùi Văn D rủ nhau đi mua dâm.

H gọi điện cho Huế để hỏi và bảo Huế gọi thêm 2 bạn nữa đi bán dâm. Hai bên thống nhất giá 1 triệu đồng/người và hẹn "bãi đáp" tại nhà nghỉ K.A. Tại nhà nghỉ, H và D đưa cho V 1 triệu đồng tiền mua dâm và đưa thêm 500 nghìn đồng tiền bồi dưỡng cho Huế.

Sau khi thống nhất giá cả và địa điểm, Huế gọi điện cho một người tên Quân (là đối tượng quản lý gái dịch vụ) cho hai nhân viên đến nhà nghỉ K.A để tiếp khách. Khi Huế và 2 nhân viên nữ đến nhà nghỉ, Huế đã nhận số tiền 3,5 triệu đồng tiền mua dâm và tiền bồi dưỡng từ V.

Nhận tiền xong, Huế ra ngoài đưa cho 2 nhân viên nữ mỗi người 1 triệu đồng tiền bán dâm. Khi các đối tượng đang thực hiện hành vi mua bán dâm thì bị công an ập vào bắt quả tang.

Hành vi của hai nữ nhân viên bán dâm và 3 người mua dâm ít nghiêm trọng nên cơ quan điều tra tạm thời cho về, chờ xử lý sau.

Thu Trang
Nguồn: Người đưa tin


Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninh và Pháp luật 24h
Bạn đang đọc bài viết Hà Nội: Bắt 'má mì’ 8x môi giới mại dâm tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
bán dâmgái bán dâmmá mìmôi giới mại dâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật