`

Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào?

Thứ sáu, 15/08/2014 | 14:09 GMT+7

Sự kiện:

Toàn cảnh vụ bắt đại gia Minh Sâm đất Bắc Ninh

(ĐSPL) - Trụ sở Công ty TNHH Đại An của đại gia Minh Sâm trải rộng hàng ngàn mét vuông, xung quanh là khu nhà xưởng bề thế. Ông “trùm” này còn có nhiều chi nhánh giao dịch nằm trên địa bàn tỉnh Bắc Ninh.
Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 1

Bề ngoài của trụ sở chính Công ty TNHH Đại An do Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh Sâm) làm chủ.

Sau hai ngày kể từ khi Giám đốc Công ty TNHH Đại An Nguyễn Ngọc Minh (tức Minh Sâm) có trụ sở tại thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh bị Cảnh sát cơ động cùng các đơn vị khác của Bộ Công an, phối hợp với Công an tỉnh Bắc Ninh bắt giữ, đồng thời trụ sở chính của công ty cũng bị lực lượng chức năng niêm phong, công ty ngừng hoạt động.
Có mặt tại trụ sở chính của Công ty Đại An (khu công nghiệp Dốc Sắt, Trang Hạ, Từ Sơn) sáng nay 15/8, theo quan sát của PV báo Đời sống và Pháp luật, cổng chính đóng cửa im ỉm, thỉnh thoảng mới có xe ô tô ra vào. Theo nhân viên bảo vệ của công ty, từ tối ngày 13/8, khi lực lượng chức năng vây bắt ông chủ Minh Sâm, các hoạt động của công ty đã dừng lại, hiện tại trong công ty chỉ còn có bảo vệ và đội lái xe.
Trụ sở chính của Công ty Đại An có cơ ngơi bề thế và được chia thành nhiều khu, chính giữa là văn phòng giao dịch của công ty với tòa nhà 3 tầng rộng hàng trăm mét vuông, xung quanh là nhà xưởng, chỗ để xe rộng hàng nghìn mét vuông. Tất cả trụ sở Công ty Đại An được bao bọc bởi hàng rào sắt kiên cố cùng đội ngũ bảo vệ nghiêm ngặt.
Ngoài trụ sở chính đặt tại khu công nghiệp Dốc Sắt, công ty Đại An do ông chủ Minh Sâm làm chủ còn có nhiều chi nhánh giao dịch hoành tráng khác. Đáng chú ý nhất là tòa nhà 3 tầng của công ty nằm ngay chính giữa chợ gỗ Phù Khê, Từ Sơn cách trụ sở chính khoảng 3 km.
Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 2
Khu nhà xưởng bề thế của công ty Đại An tại trụ sở chính.
Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 3
Chợ đồ gỗ Phù Khê do ông chủ Minh Sâm điều hành
Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 4
Ngôi nhà 3 tầng nằm giữa chợ đồ gỗ Phù Khê là nơi giao dịch của công ty Đại An.
Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào? - Ảnh 5
Chợ gỗ Phù Khê được mệnh danh là vựa gỗ Hương, Trắc cùng nhiều loại gỗ quý khác.
Theo tìm hiểu của PV, chợ gỗ Phù Khê có diện tích hơn 10.000m2 với hàng trăm gian hàng, chỉ buôn bán mặt hàng duy nhất là gỗ quý.
Từ nhiều năm nay, chợ gỗ Phù Khê được mệnh danh là vựa gỗ Hương, Trắc cùng nhiều loại gỗ quý khác được thương lái thu gom từ nhiều nơi về đây để mua bán trao đổi, kể cả xuất đi nước ngoài.
Được biết, mọi hoạt động tại các gian hàng trong chợ gỗ Phù Khê chỉ diễn ra khi được sự đồng ý của giám đốc Công ty Đại An Minh Sâm.
Bạn đang đọc bài viết Trụ sở công ty trùm xã hội đen Minh Sâm hoành tráng cỡ nào? tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
Bắc Ninhcông ty Đại Anminh sâmđại gia minh sâmbắt minh sâmbáo đời sống và pháp luậtđại gia đồ gỗ Minh Sâm
Huy Chung – Diệu Ngọc

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật