Khởi tố thanh niên 28 tuổi giết người tình vì sợ lộ clip sex

Thứ ba, 07/01/2020 | 19:06 GMT+7

Sự kiện:

Tin pháp luật mới nhất trong ngày

Sau khi quan hệ tình dục, nạn nhân nói Hùng cho mượn 30 triệu đồng nếu không sẽ gửi clip nóng cho vợ anh ta. Sợ mọi chuyện bị lộ, Hùng đã siết cổ H. rồi kéo xác ra rẫy cà phê.

Ngày 7/1, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Đắk Lắk đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can và lệnh bắt tạm giam đối tượng Nguyễn Quang Hùng (28 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk) để điều tra về hành vi giết người và cướp tài sản.

Nạn nhân là chị N.T.T.H. (21 tuổi, ngụ xã Hòa Khánh, TP Buôn Ma Thuột, tỉnh Đắk Lắk).

Nghi phạm Nguyễn Quang Hùng. Ảnh: Tri thức Trực tuyến

Theo tin tức điều tra ban đầu, Hùng và chị H. có quan hệ tình cảm với nhau. Ngày 10/12/2019, cả 2 về chòi rẫy của gia đình Hùng để quan hệ tình dục. Đến chiều 25/12/2019, Hùng và chị H. tiếp tục quay chở lại đây. Sau khi quan hệ, H. lấy điện thoại mở cho Hùng xem clip 2 người ân ái trước đó.

Sau đó, H. nói với Hùng cho mượn 30 triệu đồng, nếu không sẽ gửi clip này cho vợ anh ta. Sợ mọi chuyện bị lộ, Hùng đã siết cổ H. rồi kéo xác ra rẫy cà phê.

Trước khi bỏ đi, Hùng lấy sợ dây chuyền vàng của nạn nhân mạng đi bán và vứt bỏ xe máy của chị H. cách hiện trường 6km.

Ngày 30/12/2019, ông Nguyễn Quang Tân (cha Hùng) vào thăm rẫy cà phê của gia đình thì phát hiện thi thể nữ H. đang phân hủy nên trình báo cơ quan công an.

Được biết, Hùng và chị H. đã có gia đình, con cái và quen biết nhau khoảng 2 tháng nay.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết Khởi tố thanh niên 28 tuổi giết người tình vì sợ lộ clip sex tại chuyên mục An ninh - Hình sự của báo Đời sống Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
clip sex giết người quan hệ tình dục gia đình

Xem thêm tin chuyên mục   Pháp luật