`

Khởi tố vợ và nhóm côn đồ đánh dằn mặt “bồ nhí” của chồng sẩy thai

Thứ năm, 25/08/2016 | 15:17 GMT+7

(ĐSPL) - Cơ quan CSĐT Công an TP Vinh (Nghệ An) đã tiến hành khởi tố Tuyết và nhóm côn đồ về tội làm nhục và cướp tài sản “bồ nhí của chồng.

Theo đó, Công an TP Vinh cho biết, mới đây cơ quan CSĐT đã khởi tố, tạm giam 4 tháng đối với Lưu Viết Bền (36 tuổi), Nguyễn Văn Tuấn (27 tuổi) và Nguyễn Viết Đàn (25 tuổi) về tội Làm nhục người khác và Cướp tài sản.

Khởi tố vợ và nhóm côn đồ đánh dằn mặt “bồ nhí” của chồng sẩy thai - Ảnh 1

Nhóm côn đồ tại cơ quan điều tra.

Chủ mưu vụ án là Tạ Thị Tuyết (57 tuổi) bị khởi tố cùng tội danh nhưng được tại ngoại vì sức khỏe yếu.

Trước đó, Tuyết phát hiện chồng là ông H. (62 tuổi) có quan hệ tình cảm với chị Đàm Thị Th. (19 tuổi) và sắp có con chung. Tuyết đã nhiều lần khuyên chồng từ bỏ bồ, song chồng không nghe. Sau đó, Tuyết tìm gặp tình địch nói chuyện nhưng không thu được kết quả. Bực tức, ngày 10/8, Tuyết liên lạc với Bền thuê người tìm tới nhà trọ của Th. để dằn mặt với giá 3 triệu đồng.

Khởi tố vợ và nhóm côn đồ đánh dằn mặt “bồ nhí” của chồng sẩy thai - Ảnh 2

Đối tượng Tạ Thị Tuyết tại cơ quan điều tra.

Ngày 11/8, Bền rủ thêm Tuấn, Đàn cùng tham gia. Cả nhóm Bền bắt taxi tới nhà riêng gặp Tuyết để nhận trước 1,3 triệu đồng đi gây án. Sau khi bàn bạc, cả ba tìm tới nhà trọ của chị Th. tại TP Vinh. Tại đây, Tuấn dùng tay tát vào mặt chị Th. rồi lục lọi cướp hai điện thoại của nạn nhân. Đàn cầm kéo cắt phăng mái tóc của chị Th. cho Tuấn dùng điện thoại chụp ảnh. Trong khi đó Bền cầm ấm nước ném xuống bàn thị uy.

Sau khi làm nhục nạn nhân khoảng 5 phút, cả nhóm rời khỏi hiện trường tìm tới nhà Tuyết để nhận hết số tiền còn lại theo "hợp đồng". Tuy nhiên, Tuyết chỉ đưa thêm một triệu đồng, số còn lại nói khất nợ vì hoàn cảnh khó khăn.

NGỌC TUẤN

Nguồn: Người đưa tin

[mecloud]KBP9U0H58s[/mecloud]

Cập nhật các bài viết liên quan tại chuyên mục : Đọc báo an ninh và Pháp luật 24h
Bạn đang đọc bài viết Khởi tố vợ và nhóm côn đồ đánh dằn mặt “bồ nhí” của chồng sẩy thai tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
khởi tốvợcôn đồđiều tracắt tóctuyếtTp. Vinhxác minhlàm nhụccướp tài sảntin nhanhtin nóng

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật