`

Lái xe ôm giả danh lương y “giăng bẫy” bệnh nhân

Thứ bảy, 07/11/2015 | 10:30 GMT+7

(ĐSPL) - Vốn làm nghề lái xe ôm nhưng sau đó ông Hạp đã chuyển sang “nghề” khám và bốc thuốc cho người bệnh để thu lợi bất chính.

Theo tin từ báo Công an nhân dân, chiều 6/11, Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Thừa Thiên- Huế cho biết, đang phối hợp với Sở Y tế tỉnh điều tra làm rõ hành vi giả danh lương y bán thuốc chữa bệnh của ông Nguyễn Đình Hạp (trú số 95 Ông Ích Khiêm, phường Thuận Hòa, TP Huế) để xử lý đúng theo quy định pháp luật

Lái xe ôm giả danh lương y “giăng bẫy” bệnh nhân - Ảnh 1

Ông Nguyễn Đình Hạp - Ảnh: CAND

Sau một thời gian theo dõi, Thanh tra Sở Y tế cùng lực lượng Công an bất ngờ kiểm tra hành chính nhà ông Hạp thì phát hiện có nhiều loại thuốc Bắc khác nhau được cất giấu tại nhà.

Dẫn nguồn báo Người đưa tin, tại thời điểm kiểm tra, ông Hạp chỉ cung cấp được một Giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh mang tên Dương Văn Trọng, tuy nhiên giấy phép này cũng đã hết thời hạn sử dụng.

Ngoài ra, ông Hạp không cung cấp được bất kỳ một giấy phép, bằng cấp nào có liên quan đến chứng chỉ hành nghề, giấy phép kinh doanh, hoạt động có liên quan đến khám, chữa bệnh.

Được biết, ông Hạp vốn làm nghề lái xe ôm nhưng sau đó chuyển sang “nghề” khám và bốc thuốc cho người bệnh để thu lợi bất chính.

HẠNH VŨ (Tổng hợp)

[mecloud]UjeYCeBeUe[/mecloud]


Bạn đang đọc bài viết Lái xe ôm giả danh lương y “giăng bẫy” bệnh nhân tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
tài xếxe ômgiả danhlương ygiăng bẫybệnh nhânlừa đảotin mớitin nóngtin nhanhcông anđiều traPhát hiệnBắt giữkhai nhậnthông tinrn

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật