`

Làm rõ clip "Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông"

Thứ hai, 06/10/2014 | 20:46 GMT+7

Liên quan đến clip "Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông" đang lan truyền trên mạng xã hội, chiều ngày 6/10, Đội Cảnh sát giao thông số 5, Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt (Công an thành phố Hà Nội) cho biết đã làm báo cáo gửi lãnh đạo Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ - đường sắt về vụ việc.

Liên quan tới vụ việc, hiện Đội Cảnh sát giao thông số 5 đã làm rõ, 20 giờ ngày 5/10, tài xế taxi Lê Ngọc Minh (35 tuổi, quê quán xã Phụng Châu, huyện Chương Mỹ, thành phố Hà Nội) điều khiển xe ô tô taxi mang BKS 30A - 246.85, khi lưu thông tới khu vực cầu Chương Dương (thành phố Hà Nội) thì xảy ra va chạm với một người đi đường.

Trước sự việc trên, tổ công tác đang làm nhiệm vụ tại khu vực cầu Chương Dương đã xuất hiện để giải quyết theo đúng chức năng. Tuy nhiên, khi tổ công tác thuộc Đội Cảnh sát giao thông số 5 có mặt, thay vì xuất trình giấy tờ, làm theo hướng dẫn, tài xế taxi Lê Ngọc Minh lại chửi bới và gọi thêm người tới tấn công các chiến sĩ làm nhiệm vụ.

Làm rõ clip "Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông" - Ảnh 1

Tổ công tác khống chế tài xế taxi Minh - Ảnh: Clip

Trước sự hung hăng của tài xế Minh, các thành viên tổ công tác buộc phải sử dụng biện pháp nghiệp vụ để khống chế tạm thời và đưa người này về chốt.

Tại chốt công tác, tài xế Minh thừa nhận, do bị căng thẳng, áp lực bởi chuyện gia đình, nên trong phút chốc đã không làm chủ được bản thân. Tài xế Minh nhận khuyết điểm và xin được viết bản tường trình sự việc, hứa không tái phạm.

Trong quá trình tài xế Minh chửi bới và gọi người tới tấn công tổ công tác, một số người đã quay được clip rồi tung lên mạng với tựa đề “Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông”.

Bạn đang đọc bài viết Làm rõ clip "Gọi côn đồ đánh cảnh sát giao thông" tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
côn đồ đánh cảnh sát giao thôngCảnh sát giao thông đường bộđường sắttài xếtaxicầu chương dương
Theo Thanh niên

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật