`

"Má mì" chi 250 triệu đồng/năm mở "động" bao nuôi hàng chục gái làng chơi sa lưới

Thứ hai, 03/02/2020 | 13:45 GMT+7

Sự kiện:

Tin tức pháp luật mới nóng 24h

"Má mì" Quỳ thuê một căn nhà 6 tầng với giá 250 triệu đồng/năm để làm địa điểm chứa mại dâm.

Ngày 3/2, Cục Cảnh sát Hình sự (bộ Công an) cho biết, đơn vị vừa triệt phá thành công một tụ điểm chuyên hoạt động mại dâm tại thôn Thường Vũ, xã An Bình, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh.

Đối tượng điều hành hoạt động mại dâm được xác định là Vương Thị Quỳ (SN 1971, trú tại xã Gia Đông, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh).

Theo tin tức ban đầu, Quỳ thuê một căn nhà 6 tầng giá 250 triệu đồng/năm để hoạt động kinh doanh nhà nghỉ nhưng thực chất là địa điểm chứa mại dâm. Ngôi nhà được xây dựng kiên cố, mỗi tầng làm thành 8 phòng có nhà vệ sinh khép kín, tổng căn nhà có khoảng gần 40 phòng chuyên hoạt động mại dâm.

Căn nhà Quỳ thuê để nuôi gái mại dâm. Ảnh: Dân Trí

Địa điểm ngôi nhà này gần 1 trường Đại học và khu công nghiệp nên thường xuyên có người ra vào phải hoạt động cả ngày lẫn đêm làm ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Tại đây, Quỳ nuôi ăn ở tại chỗ khoảng 12 cô gái trẻ, chuyên phục vụ bán dâm cho khách có nhu cầu, khi khách vào thì nhân viên ở đây chỉ thu 120 nghìn đồng tiền phòng và khi khách lên phòng thì sẽ trả 200 nghìn đồng cho gái bán dâm.

Khi lực lượng chức năng ập vào kiểm tra căn nhà trên đã phát hiện, bắt quả tang 3 đôi nam nữ đang có hành vi mua bán dâm tại 3 phòng, còn tại 2 căn phòng khác cũng có 2 khách đã thanh toán tiền, đang chờ gái bán dâm lên để “hành sự”.

Tại cơ quan công an, Quỳ khai nhận gái bán dâm chủ yếu ở khu vực Tây Bắc và Tây Nam Bộ. Ngoài việc tự tuyển gái bán dâm, Quỳ còn thông qua mối quan hệ xã hội để móc nối với một số đối tượng khác tuyển gái bán dâm. Quỳ thường chọn những cô gái bán dâm chỉ khoảng 20 đến 25 tuổi.

Hiện, Cục Cảnh sát hình sự đã chuyển vụ án đến công an tỉnh Bắc Ninh để tiếp tục điều tra, làm rõ và xử lý đối tượng theo quy định của pháp luật.

Hoàng Yên (T/h)

Bạn đang đọc bài viết "Má mì" chi 250 triệu đồng/năm mở "động" bao nuôi hàng chục gái làng chơi sa lưới tại chuyên mục An ninh - Hình sự của Tạp chí Đời sống và Pháp luật. Mọi thông tin góp ý phản hồi xin gửi về hòm thư dsplonline.toasoan@gmail.com hoặc Hotline: 098.310.8812
Flipboard
gái bán dâmBắc Ninhmại dâm

Xem thêm tin chuyên mục Pháp luật